Danh sách từ A-Z
Lục Dạ
Xem phim

Xem phim Lục Dạ

Green Night

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Han Shuai

Diễn viên: Kim Min GuiKim Young-hoLee Joo-YoungPhạm Băng Băng

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Lục Dạ

Phim Lục Dạ do Phạm Băng Băng và nữ diễn viên Lee Joo Young đóng chính. Trong đó, khán giả chú ý tới cảnh nóng giữa ngôi sao Trung Quốc và đàn em kém 11 tuổi.

Theo Sina, Lục Dạ kể về một người phụ nữ Trung Quốc tên Tĩnh Hà bị người chồng Hàn Quốc bạo hành, chèn ép nhiều năm. Để bỏ trốn khỏi cuộc sống cơ cực, cô nhờ sự giúp đỡ của cô gái trẻ người Hàn Quốc, do nữ diễn viên Lee Joo Young đóng. Họ đã cùng nhau vượt qua khó khăn, rồi dần nảy sinh tình cảm.

Sina bình luận cảnh nóng đồng tính của Phạm Băng Băng trong phim không có nhiều tính nghệ thuật. Nữ diễn viên xuống sắc hơn so với thời trẻ, đồng thời khả năng tương tác của hai nữ diễn viên cũng không tốt. Tuy nhiên, công chúng vẫn ghi nhận sự nỗ lực của Phạm Băng Băng khi cô không ngại thử thách bản thân trong những vai diễn khó, mang tính đột phá.

“Tôi đã có 5 năm không được đóng phim, với một người yêu thích diễn xuất như tôi, đó là việc rất tàn khốc, khiến tôi đau khổ. Được tham gia Lục Dạ là cơ hội quý giá và thử thách đặc biệt với tôi. Tôi đã cố gắng 120% để không phụ sự tin tưởng của mọi người”, Phạm Băng Băng nói.

Mở rộng...
x