Danh sách từ A-Z
Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc
Xem phim

Xem phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc

The The Kidnapping Day (2023)

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Yoo Young

Diễn viên: Kang Young SeokKim Sang HoKim Shin RokPark Sung-HoonSeo Jae-heeYoon Kye SangYu Na

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc

Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc sẽ miêu tả mối quan hệ hợp tác đặc biệt giữa một kẻ bắt cóc có phần thiếu kiên nhẫn và yếu đuối hơn bất kỳ ai khác, và một cô gái thiên tài. Cuộc hành trình của cả hai dù khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị để tìm ra sự thật.

Nhân vật chính của phim là Kim Myung Joon, một người đàn ông nghèo nhưng có trái tim ấm áp. Con gái của Kim Myung Joon đang bị bệnh và anh rất cần tiền để bé được phẫu thuật. Trong cơn tuyệt vọng, anh quyết định bắt cóc cô bé Choi Ro Hee. Thế nhưng khi còn chưa kịp làm gì, Kim Myung Joon lại vô tình gặp Choi Ro Hee ngất xỉu ngay trước xe của mình.

Choi Ro Hee bị mất trí nhớ và Kim Myung Joon buộc phải đóng giả làm cha của cô bé. Vì muốn nhận được tiền chuộc, anh ta đã cố gọi cho cha mẹ của Choi Ro Hee nhưng mãi không thành công. Kim Myung Joon quyết định tự mình đến nhà của Choi Ro Hee và chứng kiến một sự thật khó tin: Bố mẹ cô bé đã chết. Mọi chuyện càng vượt ra khỏi kế hoạch ban đầu, khi mà thân phận bố giả của anh nhanh chóng bị Choi Ro Hee vạch trần.

Đọc qua phần giới thiệu, không khó để nhận ra Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc thuộc thể loại phim giật gân – bí ẩn. Thế nhưng bên cạnh đó, tác phẩm này còn có cả yếu tố hài hước. Bởi vậy, cảm giác khi xem phim sẽ không hề nặng nề.

Mở rộng...
x