Danh sách từ A-Z
Lưu Luyến Không Quên – Loving, Never Forgetting
Xem phim

Xem phim Lưu Luyến Không Quên – Loving, Never Forgetting

Loving, Never Forgetting

Đang phát: Tập 34

Tập mới nhất: 343332

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tằng Lệ TrânVương Lệ Văn

Diễn viên: Đồng Lệ ÁNgôn Thừa Húc

Thể loại: Phim Tâm Lý

3.61/ 5 61 lượt
Nội dung phim

Phim Lưu Luyến Không Quên

Phim Lưu Luyến Không Quên được chuyển thể từ tiểu thuyết “Vô ái thừa hoan” của tác giả Lam Bạch Sắc. Phim xoay quanh câu chuyện về tổ ấm 3 người của Lệ Trọng Mưu. Phim được hai đạo diễn Tằng Lệ Trân, Vương Lệ Văn chỉ đạo cùng với sự tham gia của diễn viên Ngôn Thừa Húc, Đồng Lệ Á…..Chuyện tình Lệ Trọng Mưu – Ngô Đồng từ trang văn sẽ bước lên màn ảnh nhỏ qua sự thể hiện của Ngôn Thừa Húc – Đồng Lệ Á.

“Mỹ nhân Cung Tỏa Tâm Ngọc” Đồng Lệ Á với vẻ đẹp mong manh, dịu dàng cũng được đánh giá là sự lựa chọn phù hợp với nhân vật bà mẹ đơn thân Ngô Đồng. Đồng Lệ Á – Ngôn Thừa Húc “song kiếm hợp bích” hứa hẹn sẽ tạo nên cặp đôi màn ảnh đáng mong đợi.

Trong phim Lưu Luyến Không Quên kể về Ngô Đồng Đồng là con trai của Lệ Trọng Mưu, Lệ Trọng Mưu ra tòa tranh giành quyền nuôi con, nhưng do từ nhỏ anh đã thiếu vắng tình mẫu tử, không muốn con lớn lên như vậy nên đã đồng ý chia sẻ quyền nuôi con với chị. Thời gian trôi qua, cảm động trước mối quan hệ thân thiết của Trọng Mưu với con trai của họ và lòng tốt của cô ấy, Lệ Á thấy mình phải lòng Trọng.

Cuối cùng, họ kết hôn nhưng họ không thể nói với người khác vì bị gia đình phản đối. Sau khi trải qua sinh tử, oán hận và định kiến, cuối cùng mọi người đều học được cách thấu hiểu, tin tưởng và yêu thương. Lệ Trọng Mưu và Lệ  vượt qua những hiểu lầm có nguy cơ hủy hoại mối quan hệ của họ và từ sự chia ly đã tìm được đường quay lại với nhau.

Mở rộng...
x