Danh sách từ A-Z
Luyến Ca Đông Bắc 2
Xem phim

Xem phim Luyến Ca Đông Bắc 2

Northeastern Bro II: Endless Love (2023)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Janet Chun

Diễn viên: Bao Bei ErPhan Bân LongQiao ShanWei Xiang

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Luyến Ca Đông Bắc 2

Phim Luyến Ca Đông Bắc 2 – Northeastern Bro II: Endless Love (2023) là bộ phim Trung Quốc thuộc thể lạo tình cảm hành động có thời lượng 109 phút của đạo diễn Janet Chun với các diễn viên Bao Bei Er,Phan Bân Long,Wei Xiang,Qiao Shan,Jiang Yi Xuan,Xixi Zhao.

Nội dung phim Luyến Ca Đông Bắc 2  kể câu chuyện về một mối tình diễn ra ở vùng Đông Bắc vào đầu những năm 1990. Từ Thiết, một tài xế xe buýt nhỏ trẻ trung và hào hoa, phải lòng Lisa, một vũ công xuất thân từ một gia đình giàu có, nhưng vì sự chênh lệch trong thực tế, mối quan hệ của họ bị mẹ của Lisa phản đối gay gắt. Để kiếm tiền, Từ Thiết đồng ý giúp ông chủ của mình, Erjao, giao hàng và bị đặt vào tình thế nguy hiểm.

Đạo diễn Janet Chun được biết đến với các bộ phim Luyến Ca Đông Bắc, Năm Tháng Chợt Vội Qua, Năm Tháng Đi Qua 2015.

Bao Bei Er là một diễn viên và ca sĩ người Trung Quốc. Anh kết hôn với nữ diễn viên Trung Quốc Bao Wenjing và họ có với nhau một cô con gái.

Phan Bân Long là một nam diễn viên và nghệ sĩ hài tương thanh ở Trung Quốc đại lục. Anh là học trò của nghệ sĩ hài tương thanh Phùng Củng và nhà đào tạo nghệ thuật biểu diễn sân khấu Thường Lị. Anh tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương, ngành Biểu diễn Tương thanh. Năm 2013, anh đóng chính trong bộ phim hài đen “Chạy đến hết đường”. Năm 2014, anh đóng chính trong bộ phim “Siêu nhân bánh rán” với vai Đổng Thành Long, trợ lý của Đại Bằng. Năm 2016, anh tham gia chương trình “Nghệ sĩ hài vui vẻ” mùa 2 và giành giải nhất cho bản thảo “Cha” cùng Thôi Chí Giai, qua đó, anh cũng được chú ý nhiều hơn. Năm 2018, Phan Bân Long góp mặt trong bộ phim hài “Những kẻ vô danh”. Tháng 12, anh giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Macao lần thứ 10 cho bộ phim “Những kẻ vô danh”.

Mời các bạn cùng đón xem phim Luyến Ca Đông Bắc 2 – Northeastern Bro II: Endless Love (2023)

Mở rộng...
x