Danh sách từ A-Z
Lý Giải Tình Yêu – The Interest Of Love / Understanding of Love
Xem phim

Xem phim Lý Giải Tình Yêu – The Interest Of Love / Understanding of Love

The Interest Of Love / Understanding of Love

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jo Young-Min

Diễn viên: Jo InJung Ga RamJung Jae-SungKeum Sae RokMoon Tae-YooMun Ka-YoungOh Dong MinPark Hyoung-SooYoo Yeon Seok

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Lý Giải Tình Yêu

Phim Lý Giải Tình Yêu – đã thu hút được khá nhiều sự chú ý tại Việt Nam dù cho ở Hàn Quốc, thành tích của phim lại rất ảm đạm. Tuy nhiên, đáng buồn là sự chú ý này lại đến từ việc nội dung phim có vô số tình tiết gây tranh cãi.

Cho đến tập cuối cùng, các nhân vật vẫn hành xử khó hiểu, mập mờ trong tình yêu khiến khán giả cảm thấy ức chế. Ngoài ra, cách biên kịch tạo dựng nên hồi kết của phim cũng bị “ném đá”.

Cụ thể, hai nhân vật chính Ha Sang Soo (Yoo Yeon Seok) – Soo Young (Moon Ga Young) đã cùng nhau đi dạo và tự hỏi nếu cả hai quyết định trở thành một cặp ngay từ đầu thì liệu mọi chuyện sẽ như thế nào. Sau khi nhìn lại những gì bản thân đã trải qua, họ lại thắc mắc rằng liệu mình có thực sự yêu đối phương hay không.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đánh giá rằng kết thúc của phim không giải quyết được những vấn đề mà trước đó biên kịch đã đặt ra, đồng thời cũng chẳng mang lại sự thỏa mãn cảm xúc cho người xem.

Có lẽ vì quá “trầm cảm” sau khi “thưởng thức” xong 16 tập phim Lý Giải Tình Yêu, các fan đã tìm đến Vẻ Đẹp Đích Thực (True Beauty) để “chữa lành tâm hồn”. Bằng chứng là việc tác phẩm này đã bất ngờ thăng hạng mạnh mẽ trên bảng xếp hạng TV Shows tại Netflix Việt Nam. Hiện tại, bộ phim này đang đứng ở vị trí thứ 2, thậm chí từng có lúc vượt qua Physical: 100 và Khóa Học Yêu Cấp Tốc (Crash Course in Romance) để chiếm giữ vị trí số 1….

Mở rộng...
x