Danh sách từ A-Z
M3GAN
Xem phim

Xem phim M3GAN

M3gan (2023)

Quốc gia: Mỹ

Diễn viên: Allison WilliamsRonny ChiengViolet McGraw

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim M3gan

Phim M3gan là phim điện ảnh thuộc thể loại kinh dị khoa học viễn tưởng ra mắt năm 2023 của Mỹ. Phim do Gerard Johnstone đạo diễn, cùng với các biên kịch Akela Cooper và James Wan. Dàn diễn viên chính gồm có Amie Donald, Allison Williams, Violet McGraw, Ronny Chieng và Brian Jordan Alvarez

Phim M3gan của Gerard Johnstone kể về một tai nạn thương tâm khiến đứa con duy nhất Cady (Violet McGraw) mồ côi cha mẹ và dưới sự giám sát của người dì tham công tiếc việc Gemma (Allison Williams). Nhà văn Akela Cooper khám phá khái niệm bị ép buộc làm cha mẹ cũng như nỗi đau của tuổi mới lớn, nhưng chủ yếu nhấn mạnh trải nghiệm của một cô gái trẻ. M3GAN là người bạn thân nhân tạo siêu thông minh mà Gemma nuôi dưỡng trong phòng thí nghiệm của công ty đồ chơi Funki để chăm sóc Cady — đồng thời gia tăng lợi nhuận của công ty — điều này dẫn đến sự gắn bó không lành mạnh và hành động người mẹ bỏ bê của Gemma. Gemma và Cady gần như ngang nhau khi chuyển tiếp thông điệp tới khán giả, khuấy động những cảm xúc kinh dị ở cửa ngõ mà khán giả chưa đủ tuổi có thể sử dụng làm phần giới thiệu thể loại tương đối của họ.

Những bộ phim kinh dị như M3GAN kết nối với khán giả nhỏ tuổi giúp họ dễ dàng hiểu được cảm giác hồi hộp khi sợ hãi một cách vô nghĩa và khả năng thưởng thức những bộ phim kinh dị thông qua sự hài hước, chủ đề và quan điểm của họ. M3GAN, trong chiếc váy màu be và bề ngoài bằng cao su mịn màng, không bao giờ đáng sợ bằng kiểu trang điểm Frankenstein của Chucky hay hình tượng quỷ đỏ nói chung. Những bộ phim như M3GAN phục vụ cho những tâm hồn yếu đuối hơn, những người cần làm cứng những vết chai sợ hãi trước khi chinh phục những bộ phim như The Exorcist hay Sinister.

Mở rộng...
x
x