Danh sách từ A-Z
Ma Cà Rồng Morbius – Morbius Marvel
Xem phim
Server #1
Server #2
  • CAM
Nội dung phim

Phim Morbius Marvel

Phim Morbius Marvel . Morbius là siêu anh hùng của Marvel comic? Đúng vậy! Tuy nhiên Morbius là do bên phía Sony làm phim, không phải thuộc vũ trụ của Marvel Studio. Vì thế MCU không hề liên quan tới Morbius (nếu sau này có collab thì đó là chuyện của tương lai). Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng Morbius của Marvel nhưng đó chỉ là Marvel comic mà thôi.

Xem Phim Ma Cà Rồng Morbius - Morbius Marvel - Vkool.TV - Ảnh 1

Nhân vật chính của bộ phim Morbius là Michael Morbius do Jared Leto thủ vai. Anh từng là một bác sỹ xuất sắc, đạt giải Nobel nhờ việc có thể chế được máu nhân tạo. Tuy chế tạo được thứ tuyệt vời như vậy nhưng anh và người bạn thân của mình là Milo lại mắc căn bệnh cũng về máu hiếm gặp. Morbius dành gần như toàn bộ thanh xuân của mình chỉ để tìm kiếm phương thuốc để chữa trị.

Xem Phim Ma Cà Rồng Morbius - Morbius Marvel - Vkool.TV - Ảnh 2

Phim Morbius Marvel. Sau khi biết tháng ngày còn lại của mình không dài, Morbius cuối cùng đã quyết tâm làm liều. Anh ghép DNA với loài dơi ma cà rồng. Nhờ có sự giúp đỡ của bạn thân, Morbius cùng người yêu mình – bác sỹ Martine Bancroft đã tiến hành thí nghiệm trên con tàu ở ngoài biển khơi. Sau khi tiêm thuốc, Morbius sở hữu siêu năng lực, song đồng thời đó cũng là một lời nguyền với anh. Bởi vì song hành cùng sức mạnh đó, Morbius liên tục phải uống máu người. Và khác với Morbius còn giữ lại lý trí, Milo đã trở thành một gã sát nhân

Xem Phim Ma Cà Rồng Morbius - Morbius Marvel - Vkool.TV - Ảnh 3
Xem Phim Ma Cà Rồng Morbius - Morbius Marvel - Vkool.TV - Ảnh 4
Mở rộng...
x