Danh sách từ A-Z
Ma Cây Trỗi Dậy – Evil Dead Rise
Xem phim

Xem phim Ma Cây Trỗi Dậy – Evil Dead Rise

Evil Dead Rise 2023

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Lee Cronin

Diễn viên: Alyssa SutherlandAnna-Maree ThomasGabrielle EcholsJayden DanielsLily SullivanMark Mitchinson…Mirabai PeaseMorgan DaviesNell FisherRichard Crouchley

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Evil Dead Rise

Phim Evil Dead Rise – Ma Cây Trỗi Dậy là một bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ năm 2023 do Lee Cronin viết kịch bản và đạo diễn. Đây là phần thứ năm của loạt phim Evil Dead. Phim có sự tham gia của Lily Sullivan và Alyssa Sutherland trong vai hai chị em bị ghẻ lạnh đang cố gắng sống sót và cứu gia đình họ khỏi xác chết.

Evil Dead Rise theo chân bà mẹ đơn thân Ellie, ba đứa con của cô ấy và người chị gái bị ghẻ lạnh của cô ấy là Beth khi họ tìm thấy một trong 3 cuốn sách cổ Naturom Demonto từ trong tòa chung cư bị sập của họ.Sau khi nghe ba bản ghi âm mô tả chi tiết nội dung ma quỷ của cuốn sách, từng người trong gia đình Ellie bị ma quỷ chiếm hữu, dẫn đến một cuộc đối đầu bạo lực và đẫm máu. Trong một câu chuyện song song, chúng ta gặp Teresa và Jessica, anh em họ, cùng với Caleb, bạn trai mới của Jessica. Họ đang đi nghỉ tại một căn nhà gỗ ven hồ thì Jessica bị ốm và bắt đầu có những hành vi đáng lo ngại, cuối cùng dẫn đến bạo lực và chết chóc kinh hoàng. Khi hai câu chuyện tiến triển, chúng trở nên đan xen với nhau thông qua các kết nối bí ẩn và siêu nhiên, dẫn đến một cái kết cao trào và ám ảnh.

Mở rộng...
x