Danh sách từ A-Z
Ma Nữ Đáng Yêu (thailand Version) – Oh My Ghost
Xem phim

Xem phim Ma Nữ Đáng Yêu (thailand Version) – Oh My Ghost

Oh My Ghost

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Arak AmornsupasiriCoates Malinee AdelaideDaraneenute BhothipitiKeerati MahaprukpongNat SakdatornNuengthida SophonVivid Bavornkiratikajorn

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Ma Nữ Đáng Yêu

Phim Ma Nữ Đáng Yêu – Oh My Ghost bản Thái là phiên bản làm lại từ kịch bản phim Hàn Quốc do Jo Jung Suk và Park Bo Young đóng chính. Đầu tháng 9, đài True4U đã công bố đoạn teaser chính thức dài 1 phút, bắt đầu các hoạt động quảng bá cho dự án này. Đoạn teaser vẫn thu hút được sự quan tâm của công chúng nhưng đó chỉ là những con số rất ít ỏi so với một bộ phim truyền hình remake từ kịch bản nước ngoài.

Phim Ma Nữ Đáng Yêu – Oh My Ghost bản Thái có nội dung kể về Jiw (Noona Nuengtida) từ nhỏ thường xuyên thấy ma, nên là một cô gái cô đơn, nhút nhát, làm phụ bếp trong một nhà hàng và “crush” đầu bếp trưởng đẹp trai Sun (Pae Arak đóng). Do tính cách nhút nhát và rụt rè mà cô không có một người bạn nào cả. Từ khi còn nhỏ, cô đã có khả năng kỳ lạ vì người bà là một pháp sư. Cho đến một ngày cô bị hồn ma Khaopun nhâp vào người. Sun (Pae Arak đóng) một đầu bếp trưởng, anh ấy có cả ngoại hình lẫn sự tự tin của một đầu bếp giỏi. Từ khi bị hồn ma nhập, Jiw trở nên kì lạ. Và điều đó lại thu hút sự chú ý của Sun.

Phim có sự góp mặt của các diễn viên như: Gypsy Keerati, Noona Neungthida, Pe Arak, thuộc thể loại phim tâm lý – tình cảm, hài hước được sản xuất năm 2018. Bộ phim Oh My Ghost bản Thái dài 16 tập, với nhiều tình huống hài hước, vui tươi và hấp dẫn hứa hẹn là bộ phim đáng để quan tâm, mời các bạn đón xem!

Mở rộng...
x
x