Danh sách từ A-Z
Ma Thổi Đèn: Nam Hải Quy Khư – Candle In The Tomb Nanhai Guixu
Xem phim

Xem phim Ma Thổi Đèn: Nam Hải Quy Khư – Candle In The Tomb Nanhai Guixu

Candle In The Tomb Nanhai Guixu (2022)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Qiuliang Xiang

Diễn viên: Han YezhouNita LeiTat-Wah LokWang Ziyi

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Kịch Tính, Phim Kinh Dị - Ma, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ma Thổi Đèn Nam Hải Quy Khư Thuyết Minh

Phim Ma Thổi Đèn Nam Hải Quy Khư Thuyết Minh – Hu Bayi lên núi và đến vùng nông thôn ở Ganggang Yingzi ở biên giới giữa Trung Quốc và Mông Cổ, và mang theo cuốn sách duy nhất còn lại ở nhà “Bí thuật phong thủy âm dương mười sáu ký tự”, và viết cuốn sách bằng tiếng Trung khi anh ấy rảnh rỗi, các ký tự được ghi nhớ trôi chảy. Sau khi gia nhập quân đội và đến Tây Tạng, khi rơi xuống một con mương lớn trong một trận tuyết lở, Hu Bayi đã trốn thoát với bí mật chôn cất của chính mình. Sau khi xuất ngũ, Hu Bayi và người bạn của mình là Wang Fatty tham gia một đội khảo cổ đến Tân Cương để khảo cổ. Một nhóm người đã vượt qua đủ loại nguy hiểm và đến tàn tích của thành phố cổ Jingjue trên sa mạc Taklamakan, và tiến vào “hang ma” dưới lòng đất. Có rất nhiều cạm bẫy và cạm bẫy trong hang, hang ma bí ẩn này dường như nằm dưới sự kiểm soát của một nhà tiên tri.

Trong vũ trụ bao la này chuyện gì mà chẳng có…

Trước ngày sang Mỹ cùng Shirley Dương, trong lòng Hồ Bát Nhất không khỏi có nhiều lưu luyến. Đang lúc tìm cách thoái thác không giao bùa Mô Kim vào tay Shirley Dương để chứng tỏ quyết tâm rửa tay gác kiếm, anh lại tái ngộ với giáo sư Trần, người đồng hành năm xưa đã cùng bọn họ đến Thành cổ Tinh Tuyệt.

Giáo sư Trần khẩn khoản muốn họ tìm lại món bảo vật quốc gia Tần Vương Chiếu Cốt kính. Nể lời ông, các Mô Kim hiệu úy vốn bao phen chết hụt nơi rừng xanh núi đỏ lại bước vào cuộc phiêu lưu mới, lần đầu tiên dấn thân ra biển lớn.

Trên con tàu liễu biển bí hiểm, họ đến vùng biển San Hô, là nơi theo truyền thuyết dường như có chốn vực sâu Quy Khư – “nước từ tám phương trời, chín vùng đất, và nước sông Ngân Hà cùng đổ vào, thế mà nước ở đấy chẳng tăng chẳng giảm.”

Họ đương đầu với sóng nước dữ dội đảo lộn đất trời, với bầy cá mập khát máu, với cả những sinh vật quái dị tưởng chừng đã tuyệt diệt trên thế gian. Họ rơi xuống vùng tàn tích của một đất nước huyền bí cổ xưa chỉ còn lưu danh trong truyền thuyết, đối mặt với những khoảnh khắc mà cơ may trở về từ cõi chết như đã vuột khỏi tầm tay…

Mở rộng...
x