Danh sách từ A-Z
Ma Tốc Độ 1
Xem phim

Xem phim Ma Tốc Độ 1 HD

Ghost Rider (2007)

Thể loại: Phim Hành Động

3.8/ 5 15 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Những thước phim về tốc độ luôn được khán giả quan tâm và đặc biệt là các nam nhi. Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm là một ví dụ điển hình, đã trải qua 7 phần nhưng bộ phim chưa bao giờ là hết hot. Ma Tốc Độ cũng được xếp vào nhóm những thước phim về tốc độ kinh điển nhất thế giới, nhưng điều khác biệt ở đây là bộ phim có những yếu tố kinh dị khiến tác phẩm trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Xem phim Ma Tốc Độ 1 - Ghost Rider 2007

Ma Tốc Độ tựa tiếng Anh:Ghost Rider là một bộ phim thuộc thể loại phim hành động, kinh dị, của Mỹ phát hành năm 2007 dựa trên nhân vật văn học trong tác phẩm hoạt hình ăn khách Ghost Rider của hãng Marvel Comics. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Mark Steven Johnson, cùng sự tham gia của nhiều tên tuổi như Matt Long, Raquel Alessi, Brett Cullen, Peter Fonda,…

Xem phim Ma Tốc Độ 1 - Ghost Rider 2007

Bộ phim xoay quanh tay lái moto siêu hạng Jonny, anh được biết đến với những pha biểu diễn mạo hiểm của mạo hiểm và ai cũng phải nể phục. Để cứu mạng cho người cha bị ung thư, anh đành phải ký một bản khế ước với tử thần. Theo đó, khi màn đêm buông xuống, anh trở thành ma tốc độ với chiếc đầu lâu rực lửa và chiếc mô tô phân khối lớn đi săn tìm văn tự ghi tên các linh hồn nộp cho ác quỷ. Nhưng cuối cùng ác quỷ vẫn là ác quỷ, những lời hứa với anh chúng đã quên hết. Rốt cuộc, cha anh cũng mất và anh cũng không còn người thân, cuộc chiến giữa anh và hai cha con quỷ Mephistopheles bắt đầu quyết liệt.

Xem phim Ma Tốc Độ 1 - Ghost Rider 2007

Phần tiếp theo của phim mang tên Ghost Rider: Spirit of Vengeance, được phát hành 5 năm sau đó, vào ngày 17 tháng 2 năm 2012, Nicolas Cage vẫn thủ vai Johnny Blaze. Nếu ai mê dòng phim tốc độ thì đây là một trong những thước phim không thể bỏ qua. Hấp dẫn, kinh điển và gay cấn, Ma Tốc Độ hội tủ tất cả các yếu tố để trở thành một siêu phẩm bom tấn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ..

Mở rộng...
x