Danh sách từ A-Z
Mặc Vũ Vân Gian
Xem phim

Xem phim Mặc Vũ Vân Gian

Đang phát: Tập 17

Tập mới nhất: 171615

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Bai Yun MoLu Hao Ji Ji

Diễn viên: Khổng Tuyết NhiLương vịnh kỳLưu Tá NinhNgô Cẩn NgônTrần Hâm HảiVương Tinh Việt

Thể loại: Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Phim Mặc Vũ Vân Gian

Phim Mặc Vũ Vân Gian về cuộc đời của tiểu thư nhà họ Tiết tên là Tiết Phương Phỉ (Ngô Cẩn Ngôn). Phương Phi nổi tiếng xinh đẹp và tài giỏi. Khi 16 tuổi, nàng được gả cho Thẩm Ngọc Dung (Lương Vĩnh Kỳ). Nhưng cuộc sống hạnh phúc của cả hai kéo dài chỉ 3 năm.

Khi đỗ trạng nguyên, Thẩm Ngọc Dung nổi lòng tham. Hắn ham muốn quyền lực, hắn thậm chí còn thành thân với công chúa. Thẩm Ngọc Dung thẳng tay vu oan, dồn Phương Phi vào đường cùng vì sợ nàng sẽ cản trở con đường công danh của hắn ta.
Sau khi Tiết Phương Phỉ gặp nạn, cô được Khương Lê (Dương Siêu Việt) cứu giúp và trở thành một thành viên của Trinh Nữ đường. Sau khi trải qua biến cố, Tiết Phương Phỉ quyết tâm khiến bản thân ngày càng mạnh mẽ, trở về trả thù những người đã hãm hại mình.

Trong quá tình đó, Tiết Phương Phỉ được sự giúp đỡ của Tiêu Hành (Vương Tinh Việt). Cả hai từ những người xa lạ, lợi dung nhau để đạt được mục đích rồi dần nảy sinh tình cảm.

Sau khi Mặc Vũ Vân Gian phát sóng 5 tập đầu tiên, khán giả đánh giá rất cao nội dung phim. Trên các diễn đàn mê phim Hoa ngữ, người xem cho biết tiết tấu phim nhanh, cuốn hút.

Phim Mặc Vũ Vân Gian

Mở rộng...
x