Danh sách từ A-Z
Magic Man
Xem phim

Xem phim Magic Man

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Xing YuXingtong Yao

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Khoa Học - Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Magic Man

Phim Magic Man là cuộc đối đầu giữa siêu nhân và thế lực tà ác của các lãnh chúa tàn bạo dưới thời Trung Hoa Dân Quốc cũ.

Bộ phim kể về chàng trai trượng nghĩa tên là Leng Steel . Anh hoạt động trong ngầm và được sinh ra với cơ thể đặt biệt, đạn súng không thể xâm nhập. Vì lòng căm hận quân xâm lược và lãnh chúa nội địa sâu sắc, anh đã tham gia tác chiến và bị bọn chúng gây thương tích nặng.

La và con gái Maizi đã được giải cứu. Sự cưu mang chứa đựng tình cảm gia đình đã khiến Leng Gang tìm lại chính mình và quyết định trở lại cuộc sống đời thường. Trong khi đó,  Maizi phát hiện mình  có khả năng đặc biệt là “điều tra tâm linh” bằng trực giác siêu nhạy bén, các thế lực tà ác được hỗ trợ bởi những kẻ xâm lược đã điều tra ra rằng Hongluo đã bị giết để bảo vệ Maizi. Leng Steel một lần nữa được đánh thức bản năng.  Với niềm tin mãnh liệt vào việc bảo vệ Maizi, anh đã một mình đứng lên tiêu diệt thế lực tà ác, tiêu diệt quân xâm lược nước ngoài để giải cứu Maizi và bắt đầu một câu chuyện cuộc đời mới.

Mở rộng...
x