Danh sách từ A-Z
Mãi Là Người Yêu – Always Be My Maybe
Xem phim

Xem phim Mãi Là Người Yêu – Always Be My Maybe

Always Be My Maybe

Quốc gia: Philippines

Đạo diễn: Nahnatchka Khan

Diễn viên: Ali WongKeanu ReevesMiya Cech

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

phim mãi mãi là của nhau

phim mãi mãi là của nhau – Mãi Mãi Là Của Nhau (Always Be My Maybe) Jake del Mundo (Gerald Anderson) bị bạn gái lâu năm của anh ta từ chối khi anh ta đề nghị kết hôn với cô. Còn Tintin Paraiso (Arci Muñoz) kết thúc mối quan hệ với một chàng trai khi cô ấy biết rằng sau 3 năm anh ta không muốn cưới cô, cuối cùng anh ta lại bắt đầu mối quan hệ chính thức với một cô gái khác. Jake và Tintin đã gặp nhau trong một khu nghỉ mát bãi biển nơi mà trái tim tan vỡ của họ kéo họ lại gần với nhau. Và một ngày sau đó, khi họ biết về quan điểm của nhau về tình yêu, sự cam kết và mối quan hệ của họ bắt đầu rơi vào tình trạng rối ren. Liệu Jake có can đảm để cuối cùng xác định mối quan hệ của họ? Liệu Tintin có vượt qua giai đoạn mập mờ và bắt đầu quan hệ mới này hay không?

Nội dung phim mãi mãi là của nhau Jake vừa bị người bạn gái lâu năm từ chối lời cầu hôn. Còn Tin-Tin vừa kết thúc một mối quan hệ mập mờ kéo dài ba năm trời. Nhân duyên đưa đẩy cho hai trái tim tan vỡ gặp nhau ở một khu nghỉ dưỡng ven biển. Tình yêu bắt đầu chớm nở trở lại, nhưng liệu họ có thể vượt qua vết thương lòng cũ để toàn tâm toàn ý vun đắp cho mối quan hệ mới?

Jake vừa bị người bạn gái lâu năm từ chối lời cầu hôn. Còn Tin-Tin vừa kết thúc một mối quan hệ mập mờ kéo dài ba năm trời. Nhân duyên đưa đẩy cho hai trái tim tan vỡ gặp nhau ở một khu nghỉ dưỡng ven biển. Tình yêu bắt đầu chớm nở trở lại, nhưng liệu họ có thể vượt qua vết thương lòng cũ để toàn tâm toàn ý vun đắp cho mối quan hệ mới?

Xem Phim Mãi Là Người Yêu - Always Be My Maybe - Vkool.TV - Ảnh 4


Mở rộng...
x
x