Danh sách từ A-Z
Màn Đêm Kinh Hoàng
Xem phim

Xem phim Màn Đêm Kinh Hoàng

Night Has Come (2023)

Đang phát: Tập 11

Tập mới nhất: 11109

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Im Dae Woong

Diễn viên: Cha Woo-minChoi Ye-BinKim Woo SeokLee Jae-in

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Màn Đêm Kinh Hoàng

Phim Màn Đêm Kinh Hoàng – là một trong những series học đường kinh dị đáng xem nhất 2023. Mới chỉ 4 tập đầu, phim đã chạm đến tận cùng nỗi sợ của khán giả bởi sự tàn khốc, trần trụi của những cái chết liên tiếp.

Nối tiếp thành công bùng nổ của All Of Us Are Dead năm ngoái, Hàn Quốc lại tiếp tục “chiêu đãi” các tín đồ phim ảnh thêm một series sinh tồn chất lượng mang tên Màn Đêm Kinh Hoàng. Tác phẩm được “nhào nặn” bởi đạo diễn Lim Dae Woong, một nhà làm phim cứng tay với thể loại kinh dị, giật gân.

Màn Đêm Kinh Hoàng có 12 tập, kể về chuyến đi ngoại khóa định mệnh của nhóm học sinh trường trung học Yoo Il. Sau khi đến một trung tâm huấn luyện nằm cách biệt thành phố, điện thoại của họ bị bí mật cài đặt một ứng dụng kích hoạt trò chơi Ma Sói (Mafia). Những tưởng chỉ là trò vui do nhà trường hay bạn học bày ra, các học sinh bắt đầu bình chọn “giết” cho người bạn tên Heo Yul.

Khi đồng hồ điểm nửa đêm, cả nhóm thất kinh hồn vía khi Heo Yul tự sát một cách man rợ. Những cái chết đẫm máu tiếp tục diễn ra sau đó. Nhóm học sinh nhận ra họ đã thực sự bị bẫy vào một trò chơi sinh tử và buộc phải tồn tại bằng cách bình chọn giết người. Một số đứng ra đấu tranh để bảo vệ tính mạng cho cả tập thể, số còn lại rơi vào hoảng sợ tột độ. Tuy nhiên, không một ai có thể thoát ra khỏi trò chơi chết chóc này

Phim Màn Đêm Kinh Hoàng đang gây chú ý và được cộng đồng yêu phim bàn tán rôm rả. Hiện tại, series này đang được chấm 8,8/10 điểm trên IMDb. Đây cũng là lần đầu tiên trò chơi Ma Sói yêu thích của thanh thiếu niên được mang lên phim học đường Hàn Quốc. Những cuộc bình bầu giết người để tìm ra dân làng hay sói trước đây chỉ mang tính lời nói gió bay, nay lại trở thành hiện thực và phải đánh đổi bằng mạng người thật.

Yếu tố kinh dị, đấu trí nặng đô

Nhờ vào hệ thống tình tiết dẫn nhập lôi cuốn và “combo” nhân vật đầy cá tính, Màn Đêm Kinh Hoàng trên K+ thành công thu hút khán giả ngay từ tập đầu tiên. Series sở hữu tiết tấu nhanh, hình ảnh ấn tượng mang đến những thước phim kinh dị đầy ám ảnh nhưng khiến người xem không thể rời màn hình vì quá cuốn.

Có thể nói, Màn Đêm Kinh Hoàng là một bộ phim kinh dị sinh tồn khá nặng đô, mang màu sắc mới lạ trên “vũ trụ giải trí” K+. Dù lấy bối cảnh học đường nhưng phim có những tình tiết vô cùng tàn khốc, gây ám ảnh. Cái chết của các nhân vật diễn ra đầy bí ẩn, họ có những hành vi hành hạ bản thân hết sức rùng rợn. Biên kịch và đạo diễn Lim Dae Woong đã kiến tạo ra những cái chết có một không hai, được khắc họa trần trụi và không bao giờ lặp lại.

Mở rộng...
x