Danh sách từ A-Z
Mãn Giang Hồng
Xem phim

Xem phim Mãn Giang Hồng

River Red (2023)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Yimou Zhang

Diễn viên: Jackson YeeTeng ShenYi Zhang

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mãn Giang Hồng

Phim Mãn Giang Hồng – Full River Red (VietSub – Thuyết Minh) lấy bối cảnh thời Nam Tống, tể tướng Tần Cối mang quân đàm phán với nước Kim. Nhưng đêm trước buổi đàm phán, sứ giả nước Kim chết tại nơi ở của tể tướng, thư mật trong người sứ giả cũng không cánh mà bay. Viên lính Trương Đại (Thẩm Đằng đóng) và Tôn Quân (Dịch Dương Thiên Tỉ) vô tình bị đưa vào trận đấu trí chính trị, buộc phải tìm ra hung thủ để bảo toàn tính mạng.

Nhiều khán giả nhận xét nội dung ly kỳ, hồi hộp đến phút chót, không một chi tiết thừa. Trang Mtime đánh giá tác phẩm là lần thử nghiệm của Trương Nghệ Mưu khi ông lồng ghép yếu tố hài hước bên cạnh sự căng thẳng. Kịch bản được ông và cộng sự Trần Vũ thực hiện trong gần 5 năm.

Theo Ctnews, cơn sốt Mãn Giang Hồng thúc đẩy du lịch ở địa điểm quay phim – các cổ trấn ở Sơn Tây, Hồ Bắc… Từ Tết đến nay, nhiều người tới các di tích chụp hình, bắt chước hành động của diễn viên trong phim.

Trương Nghệ Mưu được mệnh danh “Quốc sư điện ảnh Trung Quốc”, từng thực hiện nhiều tác phẩm gây tiếng vang quốc tế như Cao lương đỏ, Cúc Đậu, Anh hùng, Thập diện mai phục… Năm ngoái, ông làm tổng đạo diễn Olympic Mùa đông 2022, diễn ra ở Bắc Kinh.

Mở rộng...
x