Danh sách từ A-Z
Mãn Thanh Thập Đại Khốc Hình – Chinese Torture Chamber Story
Xem phim

Xem phim Mãn Thanh Thập Đại Khốc Hình – Chinese Torture Chamber Story

A Chinese Torture Chamber Story 1

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Bosco Lam

Diễn viên: Aman ChangLawrence NgNgô Khải HoaÔng HồngTừ Cẩm GiangYiu Fai CheungYvonne Hung Yung

Thể loại: Phim 18, Phim Cổ Trang

2.67/ 5 7 lượt
Server VIP
Server VIP 2
  • HD
Nội dung phim

Phim Mãn Thanh Thập Đại Khốc Hình

Phim Mãn Thanh Thập Đại Khốc Hình Thuyết Minh – Nói về một cô gái xinh đẹp vì số phận đẩy đưa mà phải về làm vợ lẽ người ta, oái ăm là từ ngày lấy chồng 2 người vẫn chưa một lần làm chuyện vợ chồng bởi người chồng có của quý quá dài so với người khác, tuy nhiên cả 2 vẫn sống vui vẻ và hạnh phúc. Cho tới một ngày có một tay công tử con nhà giàu suốt ngày chỉ biết ăn chơi, gái gú khi gặp nàng ta đã đem lòng ham muốn chiếm đoạt nàng .
Lựa một lần người chồng đi vắng y đã đột nhập vào nhà để cưỡng hiếp cô vợ nhưng bất thành mặc dù y đã sử dụng một loại thuốc đặc biệt có khả năng khiến con người trở nên tàng hình giúp rất tiện cho việc ra tay. Tức giận vì không đoạt được mục đích nên hắn đã bày mưa để gán ghép tội ngoại tình cho cô gái với chính 1 người mà trước đây cô có tình cảm sau khi phát hiện ra mối quan hệ của 2 người đó trong một lần cô gái đi mua thuốc cho chồng. Ông trời không thương người tốt để rồi cô gái phải chịu Mãn Thanh thập đại khốc hình… Phim có nhiều cảnh nóng , đề nghị bạn cân nhắc trước khi xem và không mở loa to khi xem nơi công cộng !
Phim Mãn Thanh Thập Đại Khốc Hình Thuyết Minh – Là bộ phim 18+ với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông như Ngô Khải Hoa, Từ Cẩm Giàng, Ông Hồng….được ra mắt vào năm 1994, Mãn Thanh Thập Đại Khốc Hình khắc họa lại những đại hình dùng trong tra tấn cực ám ảnh người xem ở thời Mãn Thanh, để có thể điều tra được một cách nhanh chóng thì quan ngục có thể sử dụng nó cho cả người mắc tội nhẹ cho tới tội nặng. Phim A Chinese Torture Chamber Story được đạo diễn bởi Bosco Lam và sản xuất bởi Vương Tinh, với cốt truyện hấp dẫn, mạch truyện rất logic và xen kẽ là nhiều tình tiết hài hước mang tới cho người xem những thước phim thực sự ấn tượng.
Thời Mãn Thanh, bọn vua quan không có việc làm nên rảnh rỗi sinh nông nổi, sáng chế ra thập đại khốc hình. Mười hình phạt đó được xem là dã man nhất trong lịch sử nhân loại và nó chỉ được sản sinh ở Trung Hoa, nước láng giềng của ta. Mười trò giết chóc gồm Đàn Hương Hình, đóng cọc vào hậu môn thông đến miệng (thường dành cho nữ ) rồi để ngắc ngoải vài ngày mới chết được, ngoài ra còn có lăng trì, tùng xẻo, ôm cột đồng, chôn sống bổ sọ, cực hình ngựa gỗ,… trong đó Đàn Hương Hình được đánh giá là ớn lạnh nhất về độ dã man và tàn bạo mà loài người từng nghĩ ra…

Mở rộng...
x