Danh sách từ A-Z
Mary & George
Xem phim

Xem phim Mary & George

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Alex WincklerFlorian CossenOliver Hermanus

Diễn viên: Julianne MooreLaurie DavidsonNicholas GalitzineNicola WalkerTony CurranTrine Dyrholm

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mary & George

Phim Mary & George Mary là một nhân vật ghê gớm, một phần là ma cô cho đến hai phần là bà Bennet, người lập kế hoạch đưa George ra trước mặt Nhà vua như một cách để lôi cả gia đình thoát khỏi cảnh khốn cùng. Đầu tiên, cô đưa anh ta đến Pháp để “học cách tinh tế” (một chút đấu kiếm, một số cuộc truy hoan nữa). Sau đó, cô sắp xếp một vị trí cho anh ta tại tòa án. Trong khi đó, cô ấy đang tự mình leo lên bậc thang xã hội bằng cách kết hôn với những người đàn ông bình thường, đồng thời ngoại tình với một bà chủ nhà thổ.

Đối với một nữ diễn viên Hollywood, giọng Anh của Moore không tệ chút nào. Cô ấy chỉ huy màn hình và điều khiển hành động, nhưng Mary & Georg là một trong những tác phẩm trong đó những vai nhỏ hơn, hài hước hơn mang lại tính giải trí. Họ bao gồm Nicola Walker trong vai một người mẹ chồng tương lai cực kỳ kinh hoàng đối với một người con trai khác của Mary, và Sean Gilder trong vai Ngài Thomas Compton, một người miền Bắc cộc cằn trở thành một trong những người chồng của Mary.

Nam diễn viên Nicholas Galitzine đang dần khẳng định được sức hút của mình tại Hollywood, nhất là sau khi anh thủ vai hoàng tử Henry trong bộ phim Red, White & Royal Blue. Vẻ ngoài điển trai cùng chất giọng chuẩn Anh quốc của Nicholas đã dễ dàng chiếm lấy tình cảm của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Không để bản thân ngủ quên trong thành công, Nicholas hiện tại đang toàn tâm toàn lực cho dự án phim về đề tài lịch sử mới toanh của kênh truyền hình Sky Atlantic. Tác phẩm mang tên Mary & Georg, được chuyển thể từ cuốn sách The King’s Assassin của tác giả Benjamin Woolley.

Mở rộng...
x