Danh sách từ A-Z
Mashle: Ma Thuật Và Cơ Bắp
Xem phim

Xem phim Mashle: Ma Thuật Và Cơ Bắp

Mashle: Magic and Muscles (2023)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Makita Kaori

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mashle: Ma Thuật Và Cơ Bắp

Phim Mashle: Ma Thuật Và Cơ Bắp sẽ chuyển thể thành anime, với ngày phát hành năm 2023 được ấn định. Một đoạn giới thiệu đã được ra mắt trên Youtube.

Đây là một thế giới của phép thuật, nơi phép thuật được sử dụng để làm mọi thứ. Nhưng sâu trong khu rừng tồn tại một chàng trai trẻ tên “Mash Burnedead” dành thời gian của mình để tập luyện và phát triển cơ thể. Điều đặc biệt là anh ấy không thể sử dụng phép thuật và đang tận hưởng một cuộc sống yên bình với cha mình.

Nhưng một ngày nọ, cuộc sống của của anh bị đe dọa, Mash sẽ cần phải trở thành một Divine Visionary, một danh hiệu chỉ được trao cho những học sinh xuất sắc từ học viện phép thuật Easton.

Mặc dù không có phép thuật gì, Mash vẫn quyết tâm đến trường học phép thuật để cho thế giới thấy rằng cơ bắp có thể đánh bại phép thuật.

Câu chuyện về một người không có sức mạnh đặc biệt trong một thế giới đầy ma thuật không phải là điều mới mẻ đối với nhiều người hâm mộ anime, với các nhân vật như Izuku Midoriya trong My Hero Academia và Rock Lee trong Naruto là những ví dụ nổi tiếng về câu chuyện này.

Tuy nhiên, Mashle đã tạo ra một sự thay đổi mới, học hỏi các yếu tố của những bộ truyện khác thay vì chỉ đơn giản là sao chép một công thức gây nhàm chán.

Đặc biệt, Mashle: Ma Thuật Và Cơ Bắp đã được so sánh với One Punch Man do cốt truyện giống nhau, cùng với giọng điệu hài hước và một chút của Harry Potter, với việc dùng học viện phép thuật Easton để châm biếm trường phù thủy Hogwarts và các pháp sư.

Mở rộng...
x