Danh sách từ A-Z
Mật Mã Lệch Lạc – The Warp Effect
Xem phim

Xem phim Mật Mã Lệch Lạc – The Warp Effect

The Warp Effect

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Jojo Tichakorn Phukhaotong

Diễn viên: Fah Yongwaree AnilbolNew Thitipoom Techa-apaikhunSing Harit Cheewagaroon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mật Mã Lệch Lạc

Phim Mật Mã Lệch Lạc – là một bộ phim Thái Lan thuộc thể loại tình cảm, hài hước của đạo diễn Jojo Tichakorn Phukhaotong. Tại bộ phim này sẽ có sự tham gia của nhiều diễn viên như: Sing Harit Cheewagaroon, New Thitipoom Techa-apaikhun, Fah Yongwaree Anilbol, Harit Cheewagaroon,…

Nội dung của bộ phim Mật Mã Lệch Lạc xoay quanh chàng trai Alex (New Thitipoom Techa-apaikhun thủ vai) 17 tuổi là một đối tượng “chưa vượt rào” trong nhóm bạn. Tuy nhiên sau một bữa tiệc kỳ lạ và khi cậu tỉnh dậy, thì bất ngờ thấy mình đang ở một nơi xa lạ, hài hước hơn cả là cậu trở thành một chuyên gia về giới tính và còn là một bác sĩ phụ khoa. Mọi thứ bỗng chốc rối tung cả lên, chuyện gì đang xảy ra với Alex thế này? Mật Mã Lệch Lạc Alex là một cậu bé mười bảy tuổi nhút nhát, vẫn còn là trai tân duy nhất trong nhóm bạn của mình. Nhiều nỗ lực để mất trinh tiết của anh ấy đều thất bại một cách vui nhộn. Một ngày nọ, anh ta thức dậy và thấy mình ở một môi trường khác, nơi anh ta không còn là một trai tân nữa mà là một chuyên gia về các mối quan hệ tình dục và một bác sĩ phụ khoa. Tuy nhiên, những người bạn cũ của anh ấy ghét anh ấy không rõ lý do và thân thiết với một nhóm người mới. Ngoài ra, một tập hợp các hình ảnh bí ẩn xuất hiện có thể cung cấp manh mối về những gì đã xảy ra cho sự biến đổi này. Alex có thể giải quyết những cuộc cãi vã với những người bạn cũ của mình và giải quyết bí ẩn của những bức ảnh không?

Bộ phim được đạo diễn bởi Tichakorn Phukhaotong và sản xuất bởi GMMTV cùng với Hard Feeling Film. Đây là một trong 22 dự án phim truyền hình trong năm 2022 được GMMTV giới thiệu trong sự kiện “GMMTV 2022 Borderless” vào ngày 1 tháng 12 năm 2021. Bộ phim được phát sóng vào lúc 20:30 (ICT), thứ Hai trên GMM 25, bắt đầu từ ngày 12 tháng 12 năm 2022.
Tại Việt Nam, bộ phim được phát sóng song song tại nền tảng trực tuyến TrueID Vietnam và FPT Play, lúc 20:30 thứ Hai hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12 tháng 12 năm 2022.

Mở rộng...
x