Danh sách từ A-Z
Mặt Nạ Hoàng Kim – Golden Mask
Xem phim

Xem phim Mặt Nạ Hoàng Kim – Golden Mask

Golden Mask 2022

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Eo Soo Sun

Diễn viên: ...Cha Ye RyunLee Hwi HyangNa Young Hee

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.3/ 5 2 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Mặt Nạ Hoàng Kim

Phim Mặt Nạ Hoàng Kim kể về câu chuyện tìm kiếm câu trả lời cho cuộc sống trong cuộc chiến điên cuồng giữa ba người phụ nữ do một bi kịch gây ra bởi ham muốn sai lầm và lòng tham.

Có những người không ngừng lấy đi hạnh phúc quý giá của người khác, cuộc sống duy nhất và tình yêu trong sáng của họ, vì hạnh phúc của chính mình với của cải và quyền lực lớn . Ở đây, hạnh phúc mà nhân vật chính của chúng ta đáng được hưởng đã bị chà đạp không thương tiếc, mất đi những người thân yêu, bị tước đoạt tình yêu thương. Từ một người cho rằng mình là gia đình chứ không ai khác … Anh kết hôn với chỉ một niềm tin vào ‘tình yêu’, nhưng lại rơi vào những âm mưu, cạm bẫy và trở thành nhân vật chính của một vụ bê bối xấu xí.

Các diễn viên chính trong Phim Mặt Nạ Hoàng Kim:

Cha Ye Ryun trong vai Yoo Soo Yeon

Cô lớn lên với cha mẹ bình thường. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô gặp Jinwoo trong một chuyến du lịch và cô đã yêu và kết hôn với anh ấy.

Cuộc sống của cô dường như phản chiếu cuộc sống của Cinderella và cô ấy bị người khác ghen tị, nhưng cuộc sống của cô ấy không hề dễ dàng do sự ngược đãi từ những người chồng của cô ấy.

Tốt nghiệp tại một trường đại học danh tiếng, may mắn có một bộ não thông minh và  là một người có sự nhạy bén trong kinh doanh không thể ngăn cản khi đầu tư bằng cách phán đoán tình hình nhanh chóng.

Anh ta có thể trông giống như một người chủ lớn lên không biết đến gian khổ, nhưng anh ta đã thu tiền từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, khác với vẻ ngoài lạnh lùng, anh ấy là một người đàn ông chu đáo và ấm áp, biết cách quan tâm đến người khác.

Sản phẩm được cấp bằng sáng chế mà cha anh tự hào được truyền lại cho tập đoàn SA hiện tại, và cuối cùng cha anh khi chết vì đau tim đã đặt mục tiêu lấy hết tài sản và của cải của tập đoàn SA.

Nhưng sau khi cô gặp Soo Yeon, hạnh phúc của cô đã trở thành mục tiêu khác

N a Young Hee trong vai Cha Hwa Young

Là một tín đồ thời trang nổi bật trong số những phụ nữ thượng lưu quyến rũ,  với tư cách là người đứng đầu tập đoàn SA. Cô từng là chủ tịch của Nhóm Khả năng và Tình nguyện viên, và không chỉ tham gia tài trợ mà còn tham gia vào dịch vụ trực tiếp tạo ra Noblesse Oblige. Khi tên của cô ấy được biết đến như một ví dụ về một chaebol hành nghề, cô ấy đã trở thành một trong những nữ giám đốc điều hành doanh nghiệp và nữ sinh viên đại học được khao khát. Tuy nhiên, trái ngược với những gì công chúng được biết, cô là một người phụ nữ truyền thống và quyền lực. Cô ấy có một cảm giác tự hào mạnh mẽ rằng cô ấy xuất thân từ một gia đình quý tộc và một xã hội cao cấp ngay từ tận xương tủy. Cô ấy là một người có tính hai mặt là vạch ra một đường vô hình và định giá và phớt lờ mọi người nếu họ không phải là người.

Lee Whee Hyang trong vai Go Mi Sook

Bề ngoài, Go Mi Sook thể hiện là một người vợ của một cuộc sống giàu có và hào nhoáng, nhưng sau đó, thực ra là một người cho vay tiền lớn ở Myeongdong, người cũng đến thăm từ giới kinh doanh.

Sau khi chồng qua đời, cô đã cố gắng kiếm tiền. Cô ấy lăn và xoay tiền, và bây giờ cô ấy sống bằng cách trả lại tài chính của mình.

Chúc các bạn có nhiều giây phút thú vị khi xem Phim Mặt Nạ Hoàng Kim !

Mở rộng...
x