Danh sách từ A-Z
Mặt Nạ Thủy Tinh
Xem phim

Xem phim Mặt Nạ Thủy Tinh

Glass Mask

Đang phát: Tập 122End

Tập mới nhất: 122End121120

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Kim Yoon SeoLee Ji-HoonPark Ji Woo...Seo Woo

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Mặt Nạ Thủy Tinh

Phim Mặt Nạ Thủy Tinh có đầy đủ gia vị “hỷ, nộ, ái, ố”, có tình cảm gia đình yêu thương, chuyện tình lãng mạn trong mơ, có sự chia ly, hận thù và cả báo oán. Thông qua cuộc đời thăng trầm và nỗ lực sinh tồn của Yi Kyung, Phim cũng khéo léo chuyển tải thành công những thông điệp nhân văn và giàu ý nghĩa tới khán giả: “Không ai có thể chọn lựa đấng sinh thành, số phận mỗi người là do chính họ quyết định”.

Đảm nhận vai nữ chính Yi Kung trong Mặt Nạ Thủy Tinh là Seo Woo – nữ diễn viên quen mặt với khán giả Việt với bộ phim Chị kế của Lọ Lem. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Kim Yoon Seo, Lee Ji Hoon, Park Ji Woo… Diễn xuất tự nhiên, ngọt ngào, đa chiều của các diễn viên đã tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho Mặt nạ thủy tinh khi lên sóng màn ảnh xứ kim chi và bộ phim đã chiếm trọn tình cảm của đông đảo khán giả.

Phim lôi cuốn khán giả bởi những mảng màu đa dạng của cuộc sống, có tình cảm gia đình yêu thương, câu chuyện Lọ Lem – hoàng tử, tình yêu tay ba mưu mô vị kỷ, có những trái ngang, chia ly và cả hận thù, báo oán. Phim chia thành 2 giai đoạn với nhiều tình tiết kịch tính, gay cấn: Quá khứ bị chà đạp đầy rẫy đau thương và hành trình đấu tranh sinh tồn để trả thù của Yi Kyung. Bộ phim luôn đặt người xem vào cuộc đối đầu của 2 cô gái có chung điểm xuất phát, cùng sống dưới một mái nhà nhưng tình yêu mù quáng và sự ích kỉ đã đẩy cả hai vào hàng loạt bi kịch trớ trêu.

Mở rộng...
x