Danh sách từ A-Z
Mất Tích Bí Ẩn / Răng Nanh – Tusk
Xem phim

Xem phim Mất Tích Bí Ẩn / Răng Nanh – Tusk

Tusk

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Kevin Smith

Diễn viên: Haley Joel OsmentJustin LongMichael Parks

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tusk

Tưởng như The Human Centipede (Con Rết Người) đã là một thương hiệu phim kinh dị gây ám ảnh hàng đầu vì ý tưởng điên loạn, thì thực chất vẫn còn có 1 cái tên khác gây sốc không kém, chính là Tusk (Răng Nanh). Bộ phim này là một tác phẩm hài-kinh dị ra mắt năm 2014, tuy nhiên hài thì ít mà gớm ghiếc thì nhiều khi nội dung của tác phẩm kể về một người đàn ông bị mổ xẻ, tra tấn dã man bởi một kẻ tâm thần để biến ông thành… động vật

Tusk xoay quanh Wallace Bryton – một người đàn ông chủ trì một podcast chuyên về các đoạn video viral trên mạng. Trong một lần đi công tác, Wallace tìm thấy một người đàn ông đăng tin sẵn sàng cung cấp chỗ trọ miễn phí, đồng thời hứa hẹn “một câu chuyện thú vị”. Tò mò và hào hứng, Wallace đến căn biệt thự của Howard Howe – một người ngư dân giờ đây phải ngồi xe lăn.

Tại đây, Howard kể cho Wallace nghe về 1 con hải mã – ông ta đặt tên là “Ngài Tusk” – đã cứu mạng ông khi bị đắm tàu ngoài biển. Tuy nhiên, Wallace dần bất tỉnh vì thuốc mê bị pha trong món trà. Khi tỉnh dậy, ông hãi hùng nhận ra chân trái của mình đã biến mất. Wallace chỉ có thể gửi tin nhắn cầu cứu cho bạn gái, trước khi lại bị Howard đánh ngất.

Từ đó, Howard tiếp tục “phẫu thuật”, “cắt xẻ” Wallace để biến ông thành hình hài của con hải mã “Ngài Tusk”. Cũng từ đó, Howard mới hé lộ thêm câu chuyện ngày xưa: trước khi được giải cứu, ông ta đã phải giết và ăn thịt “Ngài Tusk” để có thể sinh tồn. Chính vì quá tội lỗi, ông ta dành 15 năm trong suốt cuộc đời mình để dụ dỗ các nạn nhân, cố gắng biến họ trở thành con hải mã năm nào. Dần dần, Wallace cũng cư xử và ăn uống như một con hải mã thật sự, không thể trở về hình dạng người ngày nào.

Tusk khiến người xem rợn tóc gáy vì câu chuyện bệnh hoạn, cùng với đó là tạo hình con “hải mã” hết sức rùng rợn, gây ám ảnh. Trang RogerEbert cũng phải nhận định bộ phim “có âm hưởng Con Rết Người nặng nề”. Phim nhận về phản hồi trái chiều từ phía các nhà phê bình. Thậm chí, trang The Seattle Times còn nhận xét rằng “Tusk là bộ phim kinh tởm và vô nghĩa nhất” họ từng xem, vừa xem vừa buồn nôn.

Mở rộng...
x