Danh sách từ A-Z
Mất Tích – Missing
Xem phim

Xem phim Mất Tích – Missing

Missing

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Nick JohnsonWill Merrick

Diễn viên: Joaquim de AlmeidaNia LongStorm Reid

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Hình Sự, Phim Kịch Tính, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Missing (Mất Tích)

Phim Missing (Mất Tích) là bộ phim của êkíp gồm Aneesh Chaganty, Aneesh Chaganty, Will Merrick và Nick Johnson – những người từng thành công với dự án Searching (2018). Kịch bản xoay quanh nữ sinh nổi loạn June Allen (Storm Reid đóng), chuyển đến sống tại Los Angeles cùng mẹ Grace Allen (Nia Long) sau khi cha qua đời. Khi gần độ tuổi trưởng thành, cô bé trở nên bất cần, lạnh nhạt với người thân. Phần lớn thời gian June dành cho việc đàn đúm với bạn bè và sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop để lên mạng.

Một ngày, Grace Allen có bạn trai mới Kevin (Ken Leung) qua ứng dụng hẹn hò. Hai người quyết định đến Colombia du lịch rồi bặt vô âm tín. Ở nhà một mình, June quyết định lần theo các dấu vết trên mạng bằng cách đột nhập vào các tài khoản mạng xã hội của mẹ và Kevin để tìm tung tích. Trong quá trình đó, cô bé phát hiện ra những bí mật kinh hoàng về chính quá khứ của gia đình mình.

Giống Searching, phim Missing (Mất Tích) tiếp tục mang đến cho người xem một bộ phim giật gân phong cách screenlife với liên tục các nút thắt trong kịch bản. Screenlife tức sử dụng các khung hình của màn hình điện thoại, laptop hay camera an ninh để tạo ra những thước phim có cảm giác như thật, gần giống thể loại tài liệu.

Ngoài câu chuyện phá án của June, kịch bản phim cũng trở nên hấp dẫn hơn nhờ nội dung về bảo mật thông tin và an ninh mạng. Chỉ bằng chiếc laptop và điện thoại thông minh, June dễ dàng đột nhập vào tài khoản e-mail, mạng xã hội của mẹ và Kevin. Nhiều người xem sẽ giật mình khi nhận ra thông tin cá nhân dễ dàng bị bại lộ như thế nào nếu không chú trọng bảo mật.

Phim Missing (Mất Tích) mang thể loại tâm lý, hồi hộp do Mỹ sản xuất năm 2023, ra rạp vào tháng 2  với các diễn viên tham gia Storm Reid, Nia Long, Joaquim de Almeida, Tim Griffin, Daniel Henney, Amy Landecker,…

Mở rộng...
x