Danh sách từ A-Z
Mất Tích – Missing
Xem phim

Xem phim Mất Tích – Missing

Missing

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Nick JohnsonWill Merrick

Diễn viên: Joaquim de AlmeidaNia LongStorm Reid

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Hình Sự, Phim Kịch Tính, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Missing (Mất Tích)

Phim Missing (Mất Tích) là một bộ phim kinh dị về cuộc sống trên màn ảnh của Mỹ năm 2023 do Will Merrick và Nick Johnson viết kịch bản và đạo diễn (trong lần ra mắt đạo diễn phim truyện của họ) từ một câu chuyện của Sev Ohanian và Aneesh Chaganty , người cũng sản xuất bộ phim với Natalie Qasabian . Bộ phim Missing (Mất Tích) là phần tiếp theo độc lập của Searching (2018). Phim có sự tham gia của Storm Reid , Joaquim de Almeida , Ken Leung , Amy Landecker , Daniel Henney và Nia Long. Cốt truyện kể về June Allen, một thiếu niên cố gắng tìm người mẹ mất tích của mình sau khi bà biến mất trong kỳ nghỉ ở Colombia cùng bạn trai mới.

Phần tiếp theo của tuyển tập Tìm kiếm đã được công bố vào năm 2019, với Merrick và Johnson, người đã biên tập bộ phim đầu tiên, ký hợp đồng để ra mắt đạo diễn vào tháng 1 năm 2021. Reid và Long tham gia dàn diễn viên vào mùa xuân năm 2021 và quá trình quay phim diễn ra ở Los Angeles từ tháng 3 đến tháng 5 năm đó sau khi bị trì hoãn do đại dịch COVID-19 . Missing (Mất Tích) cũng đóng vai trò là phần tiếp theo tâm linh của Run (2020), do đạo diễn Chaganty của Searching chỉ đạo và Merrick và Johnson biên tập, xác nhận số phận của các nhân vật trong phim đó.

Missing (Mất Tích) đã được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sundance vào ngày 19 tháng 1 năm 2023 và được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày hôm sau, bởi Sony Pictures Releasing . Bộ phim đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và đã thu về 45 triệu USD tại phòng vé.

Trong một video lưu trữ, một cô gái trẻ June Allen đang ở với người cha quá cố James, người đã chết vì khối u não ngay sau khi video được thực hiện. Nhiều năm sau, mẹ của June, Grace rời đi để thực hiện chuyến đi kéo dài một tuần tới Cartagena, Colombia , cùng với bạn trai Kevin của bà, để lại June cho Heather, bạn của Grace, một luật sư ly hôn, người bày tỏ sự ghen tị với mối quan hệ của Grace với Kevin, chăm sóc.

Một tuần sau, June được giao nhiệm vụ đón mẹ cô và Kevin từ Sân bay Quốc tế Los Angeles , nhưng họ không bao giờ đến nơi. Tháng 6 liên hệ với FBI, nhưng sau đó quyết định tự điều tra bằng cách sử dụng một loạt công cụ kỹ thuật số theo ý của cô ấy. Cô ấy cũng thuê Javier, một công nhân biểu diễn người Colombia , người tuân theo yêu cầu của June với một khoản phí nhỏ.

Mở rộng...
x