Danh sách từ A-Z
Mặt Trăng Giấy
Xem phim

Xem phim Mặt Trăng Giấy

Paper Moon / Pale Moon

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Seung WooYoo Jong-Sun

Diễn viên: Gong Jung HwanKim Seo HyungLee ChunLee Shi WooSeo Young HeeYoo Sun

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Mặt Trăng Giấy

Phim Mặt Trăng Giấy kể về Yoo Yi-Hwa (Kim Seo-Hyung), người phụ nữ đang sống với người chồng thờ ơ với cô. Cuộc sống của một bà nội trợ Yoo Yi-Hwa rất thoải mái, nhưng nhàm chán. Cô bắt đầu làm việc tại một ngân hàng với tư cách là nhân viên hợp đồng. Khi làm việc tại ngân hàng, cô ấy đã lấy lại được sự tự tin của mình. Tuy nhiên, Yoo Yi-Hwa bắt đầu ăn cắp tiền từ khách hàng của mình.

Phim Mặt Trăng Giấy là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại kinh dị, bí ẩn, chính kịch của đạo diễn Jung Won-hee và Yoo Jong-seon, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Nhật Bản cùng tên của nhà văn Mitsuyo Kakuta. Trong phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm: Kim Seo Hyung, Yoo Sun, Lee Chun Hee, Seo Young Hee, Yoon Bo Ra,…

Kim Seo Hyung (sinh ngày 28 tháng 10 năm 1973) là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô được biết đến với vai diễn Shin Ae-ri trong bộ phim của đài SBS Sự quyến rũ của người vợ và vai cô giáo Kim Yoo Young trong bộ phim truyền hình JTBC Lâu đài trên không,Cô đã nhận được đề cử giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 55.
Năm 2014, cô đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim nói tiếng nước ngoài tại Liên hoan phim Quốc tế Madrid lần thứ 3 nhờ vai diễn Jung Sook trong bộ phim Xuân muộn. Cô cũng thu hút được sự chú ý của quốc tế nhờ vai diễn trong Ác nữ báo thù được công chiếu lần đầu trên thế giới tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 70 vào tháng 5 năm 2017.

Mở rộng...
x