Danh sách từ A-Z
Mặt Trời Đen – The Veil
Xem phim

Xem phim Mặt Trời Đen – The Veil

The Veil (2021)

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Sung Yong

Diễn viên: Jang Young NamKim Do-HyunKim Ji EunKim Jong TaeNamgoong MinPark Ha-Sun

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mặt Trời Đen

Phim Mặt Trời Đen – The Veil có sự tham gia của diễn viên Nam Goong Min và Park Ha Sun, Kim Ji Eun, nghe qua dàn cast là thấy hơi bị đỉnh rồi đó.

Mặt Trời Đen thuộc thể loại hành động, gây cấn, giật gân với nội dung hấp dẫn. Hơn thế nữa, sự trở lại với Nam Goong Min với tạo hình siêu ngầu trong vai đặc vụ tình báo NIS, Mặt Trời Đen hứa hẹn sẽ là một bộ phim bùng nổ.

Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) là đặc vụ giỏi nhất của Cục Tình báo Quốc gia (NIS). Anh được các đồng nghiệp ngưỡng mộ, nhưng trước khi mất tích anh đã đưa NIS vào một cuộc khủng hoảng. Cho đến một năm sau, Han Ji Hyuk trở lại NIS để tìm kẻ phản bội đã khiến anh rơi xuống vực sâu không đáy.

Nội dung bộ phim Mặt Trời Đen xoay quanh một chương trình nghiên cứu mật vụ theo phong cách Hàn Quốc với câu chuyện về một đặc vụ hàng đầu của Cơ quan Tình báo Quốc gia (NIS). Trong nỗ lực khám phá kẻ phản bội bên trong tổ chức, kẻ đã gài bẫy Han Ji Hyuk khiến anh phải chạy trốn, bị truy sát, mất tích và mất trí nhớ. Han Ji Hyuk là đặc vụ hàng đầu trong NIS. Anh được các đồng nghiệp nể phục vì tài năng hoàn hảo và khả năng hoàn thành nhiệm vụ bậc nhất của mình. Han Ji Hyuk đã “tóm” được một tập đoàn tội phạm có tổ chức vào ngày mà anh ấy biến mất. Nhưng anh trở lại 12 tháng sau đó để đưa ra ánh sáng một tổ chức đứng đằng sau NIS.

Seo Soo Yeon (Park Ha Sun) là người đứng đầu đội 4 của Trung tâm Thông tin Tội phạm, người cực kỳ giỏi trong việc thực hiện trách nhiệm của mình và cô có khả năng cứu vãn và sửa chữa mọi tình huống bất ngờ trong công việc. Cô ấy có tình cảm tuyệt vời với mọi người và đặc biệt quan tâm đến Han Ji Hyuk. Có thể nói Seo Soo Yeon cũng có tình cảm đặc biệt với Han Ji Hyuk.

Mở rộng...
x