Danh sách từ A-Z
Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi
Xem phim

Xem phim Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi

Sunshine by My Side

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tống Hiểu Phi

Diễn viên: Bạch Bách HàChu ChâuĐiền VũTiêu Chiến

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi

Phim Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi do Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà đóng chính đã chính thức lên sóng. Tác phẩm này đạt mức rating trung bình 1,4707% (cao nhất chạm mức 1,5977%) – một khởi đầu thuận lợi.

Rõ ràng, dự án mới của Tiêu Chiến đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ khán giả bản địa và ở Việt Nam, mọi chuyện cũng không khác. Trên mạng xã hội, mọi người bàn tán về phim một cách sôi nổi và dành cho bộ phim những lời khen.

Cho những ai chưa biết, “Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi” kể về mối tình giữa chàng trai trẻ Thịnh Dương và Giản Băng, một đạo diễn giỏi giang, nổi tiếng trong ngành. Hai người tình cờ gặp gỡ tại một quán cafe, lúc mà Giản Băng vừa mới ly hôn, còn Thịnh Dương thì ôm trong lòng mối tình đơn phương không có kết quả.

Thế rồi, sợi dây duyên phận buộc họ lại với nhau. Nhờ Thịnh Dương, Giản Băng hoàn toàn vượt qua bóng ma quá khứ để tìm lại niềm tin vào cuộc sống. Được Giản Băng dìu dắt, động viên, Thịnh Dương dần trưởng thành để ngày càng trở nên tốt hơn.

Họ là mảnh ghép hoàn hảo của đối phương, nhưng những sự khác biệt khiến mối quan hệ này gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên cuối cùng, người có tình vẫn quay về bên nhau. Họ nắm tay nhau, cùng viết nên một chuyện tình chân thành, ý nghĩa và đầy cảm xúc.

Mở rộng...
x