Danh sách từ A-Z
Máu Quạ
Xem phim

Xem phim Máu Quạ

Crow's Blood (2016)

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Joseph WhiteRyo Nishimura

Diễn viên: Kaoru IsozakiMaki TogawaTakeshi SawadaYuki Kashiwagi

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Máu Quạ

Phim Máu Quạ – Crow’s Blood 2016 VietSub là một bộ phim truyền hình hồi hộp, được lên kế hoạch và viết kịch bản bởi nhà sản xuất AKB Yasushi Akimoto, với đạo diễn ma Hollywood Darren Lynn Bousman (Darren Lynn Bousman), người đã chỉ đạo loạt phim “Cưa xích” với tư cách là giám đốc sản xuất chính.

Bộ phim Máu Quạ lấy trường trung học Nhật Bản làm bối cảnh và tập trung vào công nghệ nhân bản “liệu có thể tái sinh cơ thể và cuộc sống của bên kia khi bạn mất người yêu hay không”, kể về nhiều sự kiện kỳ ​​​​lạ lần lượt xảy ra trong trường. .Watanabe Mayu đóng vai học sinh trung học tốt bụng Iso trong vở kịch.Kaoru Saki và Sakura Miyawaki sẽ đóng vai Maki Togawa, học sinh chuyển trường thờ ơ và bí ẩn.Các bạn cùng lớp khác của họ sẽ do các thành viên nổi tiếng của nhóm chị em AKB thủ vai.Các diễn viên khác bao gồm Takadai Miura, Asaharu Hasegawa và Tetsuya Bessho.

Về hai nam diễn viên chính, Darren Lynn Bousman cho biết: “Tôi đã xem buổi hòa nhạc của họ tại Nhà hát AKB, và tôi cũng lo lắng về việc các thần tượng đến đóng phim, nhưng họ đã thay đổi ngay lập tức khi đến phim trường. Họ không phải là thần tượng, nhưng Watanabe Mayu và Miyawaki Sakura cho biết còn quá sớm để nói về Hollywood nhưng họ sẽ cố gắng hết sức để làm thật tốt bộ phim này và mong nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa.

Đối với bộ phim Máu Quạ mới này, đạo diễn Darren Lynn Bousman hy vọng sẽ thể hiện vẻ đẹp khác biệt trong máu me và kinh dị

Mở rộng...
x