Danh sách từ A-Z
Máu Và Xương
Xem phim

Xem phim Máu Và Xương HD

Blood and Bone (2009)

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Hẳn những ai mê phim hành động Mỹ sẽ không xa lạ gì với tựa phim Quyết đấu, một trong những bộ phim đấu võ đài hay nhất từ trước tới nay và hẳn nhiều người sẽ không quên nhân vật đánh tốt nhất trong phần thứ 2, George Chambers, anh cũng là nhân vật chính của phim song song với Yuri Boyka, người đảm nhiệm vai diễn đó chính là một võ sĩ nổi tiếng của Mỹ, người sở hữu khả năng đánh Taekwondo, Kyokushin, Tang Soo Do và Nhu thuật, vì thế không khó hiểu khi anh có những màn đấu võ cực kỳ ấn tượng, thế nhưng nếu nhắc đến tên tuổi của anh, người ta sẽ nghĩ ngay tới Máu Và Xương được phát hành vào năm 2009. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn khá nổi tiếng là Ben Ramsey, cùng với kịch bản của Michael Andrews, Blood and Bone dễ dàng chinh phục khán giả bằng những màn võ thuật cực chất và mãn nhãn.
Máu Và Xương
Bối cảnh của phim Máu Và Xương được lấy tại thành phố Los Angeles, Mỹ, trong một thế giới mà các băng đảng đường phố đang “chơi đùa” với pháp luật, một cựu tù nhân tên là Isahia Bone (Michael Jai White) đã chiếm thế giới ngầm trong cuộc chiến chống lại cơn bão trong cuộc tìm kiếm của mình để thực hiện lời hứa cho một người tù nhân đã chết. Sẽ có cuộc chiến cuối cùng – một cho quyền lực, cam kết, trả thù, và danh dự. Nó có liên quan đến một chiến binh nhí nhảnh giới thiệu về thế giới của cuộc cãi cọ dữ dội trên đường phố dưới lòng đất. Anh ta là một chuyên gia võ thuật để tồn tại và có những mặt khác nhau để đấu tranh và kết nối với nhà tổ chức Pinball (Dante Brasco).
Máu Và Xương
Bone cố gắng tìm cách kiếm tiền để sinh tồn, nhưng có một đối thủ nguy hiểm đối với anh đã xuất hiện, hắn ta là Jamespower (Jameson Eononn Walker), người mang tới cho bất kỳ võ sĩ nào khác những trận đấu tay đôi khó khăn nhất. Trong khi đó, nhờ những chiến thắng liên tiếp mà Bone đã thu hút sự chú ý của ông trùm xã hội đen trong khu vực, người rất nổi bật và mong muốn Bone chiến đấu với ông McVeigh (Julian Sands). Bone đang sớm chiến đấu với nhiều đối thủ khác nhau – từ các đô vật nhào tới chiến đấu cơ Phương Đông. Bone quyết định rằng anh ta có thứ gì đó đáng để cãi lộn và đặt mọi thứ trên đường để đánh bại trong những cuộc đấu súng không bị ngăn cản này. Mặc dù Bone chỉ muốn đánh bại các đối thủ đủ lâu để kiếm được đủ tiền, nhưng anh ta phải miễn cưỡng ra đòn cho tới khi đối thủ không còn có thể đứng dậy được nữa, đó là sự trả giá bằng máu và xương.

Mở rộng...
x