Danh sách từ A-Z
MAX ĐIÊN: CON ĐƯỜNG CUỒNG NỘ
Xem phim

Xem phim MAX ĐIÊN: CON ĐƯỜNG CUỒNG NỘ

Mad Max: Fury Road (2015)

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Như tên gọi, “Max điên: Con đường cuồng nộ” đẩy tính bạo lực tới mức cực đoan, khắc họa cuộc chiến sống còn của những người nô lệ và chiến binh trên sa mạc.

Xem Phim Max Điên: Con Đường Cuồng Nộ - Mad Max: Fury Road - Vkool.TV - Ảnh 1

Công chiếu lần đầu tại Cannes, Max điên: Con đường cuồng nộ được giới phê bình Âu Mỹ ca ngợi nồng nhiệt. Theo Variety, ngay khi phim kết thúc các nhà phê bình và khán giả đứng dậy vỗ tay trong vài phút. Người xem phấn khích với các trường đoạn rượt đuổi và những pha hành động đánh đấm bạo lực.

Xem Phim Max Điên: Con Đường Cuồng Nộ - Mad Max: Fury Road - Vkool.TV - Ảnh 2

Kể từ khi ra mắt năm 1979, cho đến nay Mad Max được giới phê bình công nhận là loạt phim kinh điển của dòng điện ảnh này. Sau hơn ba thập kỷ, Mad Max: Fury Road chứng tỏ đẳng cấp đỉnh cao của loạt phim. Sự cực đoan của phim không chỉ nằm ở tính bạo lực và dã man trong các cảnh chiến đấu mà còn nằm ở không khí khắc nghiệt. Người xem hòa mình vào viễn cảnh thế giới hoàn toàn đổ nát, mọi nguồn nước, thức ăn và ngay cả cây xanh sắp cạn kiệt, loài người đã chết gần hết, số còn lại hỗn chiến để tồn tại.

Xem Phim Max Điên: Con Đường Cuồng Nộ - Mad Max: Fury Road - Vkool.TV - Ảnh 3

Phim mới lấy bối cảnh thế giới ở thời kỳ văn minh nhân loại đã sụp đổ, con người trở nên mất nhân tính và cuồng điên trong những trận chiến để giành giật sự sống, các nhu yếu phẩm như nước và xăng. Thế giới giờ là sa mạc mênh mông, con người chia làm hai phe chuyên giết nhau để tồn tại.

Xem Phim Max Điên: Con Đường Cuồng Nộ - Mad Max: Fury Road - Vkool.TV - Ảnh 4

Đứng giữa cuộc chạy đua vũ trang và phản kháng khốc liệt, Max (Tom Hardy) – một kẻ lang thang khắp chốn sau cái chết đau thương của vợ con – phải chiến đấu để tránh bị bắt làm nô lệ. Cũng vì ám ảnh không nguôi từ sự ra đi của người thân, Max tin rằng đơn độc là cách duy nhất để sống sót. Trong hành trình vô định và dữ dội, Max gặp Furiosa (Charlize Theron) – nữ chiến binh cứng rắn, kiên cường đang tìm cách vượt qua sa mạc để trở về quê hương. Từ đây, Max tham gia nhóm của Furosia, kề vai sát cánh với những kẻ lập dị mới quen trên chiến xa Rig, cùng chiến đấu và cùng chạy trốn khỏi vùng sa mạc chết chóc.

Xem Phim Max Điên: Con Đường Cuồng Nộ - Mad Max: Fury Road - Vkool.TV - Ảnh 5
Xem Phim Max Điên: Con Đường Cuồng Nộ - Mad Max: Fury Road - Vkool.TV - Ảnh 6
Mở rộng...
x