Danh sách từ A-Z
Máy Ảnh Của Quỷ Dữ
Xem phim

Xem phim Máy Ảnh Của Quỷ Dữ HD

Polaroid (2019)

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Polaroid là dự án phim được khởi động từ năm 2014 và dự kiến ra mắt vào năm 2017 nhưng do gặp nhiều vấn đề khác nhau nên dự án này đã bị “đóng băng” khá lâu. Đến đầu năm 2019, phim mới chính thức được phát hành bởi Lantern Entertainment tại nhiều rạp chiếu phim ở Âu Mỹ. Tuy không phải là dự đình đám nhưng phim đã khiến không ít khán giả bất ngờ bởi sự hấp dẫn và kịch bản tương đối sáng tạo. Nếu khán giả nào yêu thích thể loại kinh dị thì đây là bộ phim rất đáng để xem.

Máy Ảnh Của Quỷ Dữ

Phim có tựa là Máy Ảnh Của Quỷ Dữ, được đạo diễn trẻ tài năng Lars Klevberg đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây mới là dự án đáng chú ý thứ 2 của ông. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với những cái tên như: Kathryn Prescott, Tyler Young, Samantha Logan, Keenan Tracey, Priscilla Quintana, Mitch Pileggi,…Nội dung phim kể về những sự kiện kỳ quái xảy ra xung quanh chiếc máy ảnh cũ Polaroid.

Máy Ảnh Của Quỷ Dữ - Polaroid (2019)

Brad, cô nữ sinh trung học hiền lành, khép kín và cô không có nhiều bạn bè. Trong một lần ghé qua một cửa hàng đồ cũ, cô tình cờ tìm được một chiếc máy ảnh, nó rất đặc biệt là thu hút. Tuy nhiên, từ ngày cô dùng đến nó thì hàng loạt sự kiện quái lạ bắt đầu xảy ra, mọi thứ đều liên quan đến Polaroid. Thực ra, Brad sớm biết rằng máy ảnh ẩn chứa nhiều bí ẩn khủng khiếp nhưng cô lại không thể ngờ nó đáng sợ đến vậy. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Brad và những người bạn của mình.

Mở rộng...
x