Danh sách từ A-Z
MẸ KẾ III: ĐỨA CON TỘI LỖI
Xem phim

Xem phim MẸ KẾ III: ĐỨA CON TỘI LỖI

Jan Dara Pathommabot (2013)

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: M.L. Pundhevanop Dhewakul

Diễn viên: Bongkoj KhongmalaiKesarin ChaichalermpolMario MaurerShô Nishino

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đứa Con tội Lỗi

Phim Đứa Con tội Lỗi  Đây là phiên bản thứ 3 sau phiên bản phim Mẹ Kế 2001 có sự tham gia của diễn viên Chung Lệ Đề. Thành công ngoài sự mong đợi quan tâm của khán giả rồi trở thành biểu tượng dòng phim cấp ba ở Thái – Jan Dara bất ngờ nổi tiếng khắp Châu Á sau khi ra mắt bộ phim.

Bộ phim kể về Jan Dara – một chàng trai lớn lên với những mất mát tuổi thơ. Mẹ cậu qua đời trong lúc sinh ra cậu đã khiến người cha trở nên căm thù cậu. Khi Jan Dara mới 13 tuổi, cậu đã bị người cha đổ vấy tội lỗi và đuổi ra ngoài. Về sau này, khi trở về nhà trả thù người cha, cậu bỗng nhớ lại những chuyện “người lớn” giữa cha cậu và người vú nuôi.

Và sau đó, Jan Dara bị cuốn vào mối tình vụng trộm và trái với luân thường đạo lý khi vướng vào những cảm giác nhục dục với người tình của cha… Jan Dara đã xây dựng nên một nhân vật rất hiện thực với quá trình thức tỉnh về mặt tính dục của chàng trai. Đó là sự thức tỉnh ngoạn mục, đạp đổ những nền tảng, và đạo đức cũ, là cuộc đấu tranh để hòa giải mặc cảm tội lỗi và khao khát của nhân vật trong cuộc sống của mình.

Phim Đứa Con tội Lỗi – Jan Dara Pathommabot (2012) Jan Dara dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách nhất trong làng văn chương Thái. Phim thuộc thể loại phim 18 của đạo diễn M.L. Pundhevanop Dhewakul chỉ đạo, phim xây dựng hình ảnh Jan Dara thành nhân vật rất hiện thực với quá trình thức tỉnh về mặt tính dục của chàng trai.

Mở rộng...
x