Danh sách từ A-Z
Mẹ Ơi, Cố Lên- Mom Wow
Xem phim

Xem phim Mẹ Ơi, Cố Lên- Mom Wow

Mom Wow 2022

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Liu Yi Zhi

Diễn viên: Đổng KhiếtHải LụcLý Trạch PhongNgô ViệtPhan Chi LâmTrương Vũ Kỳ

Thể loại: Phim Gia Đình

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mẹ Ơi Cố Lên

Phim Mẹ Ơi Cố Lên – Mom Wow 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Câu chuyện kể về một bà mẹ đơn thân và hàng loạt thử thách mà cô gặp phải sau khi con trai cô được nhận vào một trường mẫu giáo tư thục.

Zhuang Xixi (Zhang Yuqi) là một phụ nữ độc lập và cứng đầu, người đã làm việc chăm chỉ để hỗ trợ gia đình với tư cách là một bà mẹ đơn thân. Cuộc sống của cô đơn giản nhưng đầy đủ. Khi mẹ của Zhuang Xixi lâm bệnh, bà không còn lựa chọn nào khác ngoài gánh vác nhiều trách nhiệm hơn khi việc học hành của con trai đổ dồn lên vai cô.

Cậu con trai 5 tuổi Xiaoyang của Zhuang Xixi đang học tại một trường mẫu giáo đắt đỏ và áp lực từ trường học đã khiến Zhuang Xixi hiểu ra những nỗi đau ngày càng lớn mà các bà mẹ thuộc tầng lớp trung lưu phải đối mặt. Lúc này, giáo viên của Xiaoyang đã quan tâm đến Zhuang Xixi. Cha của Xiaoyang, một người sắc sảo và sắc sảo đã trở về Trung Quốc để theo đuổi người yêu cũ. Zhang Xixi không biết phải làm gì. Sau khi trải qua sự từ chối, tin đồn và gặp phải nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống, Zhuang Xixi đã hiểu ra con đường phù hợp nhất cho hai mẹ con.

Mở rộng...
x