Danh sách từ A-Z
Melancholy Of The Betrayed
Xem phim

Xem phim Melancholy Of The Betrayed

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Hiroto TotsukaSmithYuna Kamiura

Diễn viên: Atsuhiro InukaiKeisuke NakataMiona HoriRin TakanashiToru Iwaoka

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Melancholy Of The Betrayed

Phim Melancholy Of The Betrayed được dựa trên webcomic “Saretagawa no Blue” của Chika Semoto. Đây là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Nhật Bản được sản xuất vào năm 2021 do Date Sorami biên kịch và Smith chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Inukai Atsuhiro trong vai Tagawa Noburu, Hori Miona trong vai Tagawa Aiko, Iwaoka Toru trong vai Mori Kazumasa..Xoay quanh việc khi một người chồng hoặc một người vợ vị lừa dối mà không hề có cảm giác tội lỗi nào trong khi những người bị lừa dối thì cảm thấy tổn thương và cô đơn..Bộ phim cũng lý giải lý do khó hiểu tại sao bị phản bội mà vẫn tiếp tục mối quan hệ…

Nội dung phim Melancholy Of The Betrayed :
Nhân vật chính yêu vợ, đẹp trai, lương cao; một người chồng mà bất cứ ai cũng phải ghen tị. Vợ anh, Aiko, thấy anh quá tốt và thiếu hứng thú nên bắt đầu ngoại tình với sếp của mình tại nơi làm việc.
Ban đầu mọi chuyện chỉ là bình thường, nhưng cô ấy ngày càng trở nên nghiêm túc và lên kế hoạch biến ông chủ của mình thành của riêng mình bằng cách phá vỡ gia đình anh ta và đổ mọi lỗi lầm cho chồng mình.
Ở một khía cạnh nào đó, bạn sẽ thấy mình không thể rời mắt khỏi đoạn kết cho thấy cảm xúc thật của Aiko, người vợ lừa dối tồi tệ nhất trong lịch sử, người không bao giờ nản lòng và luôn hiểu sai mọi thứ theo hướng có lợi cho mình.

Mở rộng...
x