Danh sách từ A-Z
Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng
Xem phim

Xem phim Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng

Puss in Boots: The Last Wish

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Joel Crawford

Diễn viên: Antonio BanderasHarvey GuillénSalma Hayek

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Mèo Đi Hia Điều Ước Cuối Cùng

Phim Mèo Đi Hia Điều Ước Cuối Cùng Điều ước cuối cùng (tiếng Anh: Puss in Boots: The Last Wish) là bộ phim hoạt hình hài phiêu lưu được sản xuất bởi DreamWorks Animation. Phim là ngoại truyện của loạt phim Shrek và là hậu truyện của Mèo đi hia (2011). Được đạo diễn bởi Joel Crawford và được đồng đạo diễn bởi Januel Mercado, phim bao gồm dàn diễn viên lồng tiếng là Antonio Banderas và Salma Hayek (họ quay trở lại với các vai diễn lần lượt là Mèo Đi Hia và Kitty Softpaws), cùng với Olivia Colman, Harvey Guillén, Samson Kayo, Wagner Moura, Anthony Mendez, John Mulaney, Florence Pugh, Da’Vine Joy Randolph và Ray Winstone.

Phim Mèo Đi Hia Điều Ước Cuối Cùng được lên ý tưởng từ năm 2012, ngay sau thời điểm phần 1 ra mắt. Trải qua 10 năm thai nghén và chỉnh sửa, với rất nhiều thay đổi về tên phim, đạo diễn, kịch bản…, cuối cùng thì Mèo Đi Hia 2 cũng đến với khán giả trên toàn thế giới. Với công nghệ đồ họa mới, bộ phim như 1 thế giới cổ tích với hình ảnh sống động và chuyến phiêu lưu không thể nào quên. Nhờ vậy, bộ phim đã nhận được đánh giá tích cực từ giới phê bình.

Phim Mèo Đi Hia Điều Ước Cuối Cùng nêu thông điệp giản đơn, thấm thía. Đó là kể cả người hùng cũng không nên đơn độc, ai cũng cần tình thân trong đời. Trong phần này, Puss phát hiện ra rằng niềm đam mê phiêu lưu mạo hiểm của anh đã gây ra hậu quả: Anh đã đốt cháy 8 trong số 9 mạng sống của mình, bây giờ chỉ còn lại đúng một mạng. Anh ta bắt đầu một cuộc hành trình để tìm Điều ước cuối cùng thần thoại trong Rừng Đen nhằm khôi phục lại chín mạng sống của mình. Chỉ còn một mạng sống, đây có lẽ sẽ là cuộc hành trình nguy hiểm nhất của Puss.

Phim Puss in Boots: The Last Wish (2022) tiếp tục hành trình của Puss in Boots (Banderas) Từ chú mèo đi hia 9 mạng nay chỉ còn 1 mạng, bộ phim nêu thông điệp giản đơn, thấm thía. Đó là kể cả người hùng cũng không nên đơn độc, ai cũng cần tình thân trong đời, khi chú mèo bắt đầu tìm kiếm điều ước cuối cùng và khôi phục 8/9 mạng sống đã mất trên hành trình chạy trốn khỏi những kẻ thù mới (Pugh, Mulaney và Moura) đang săn lùng anh ta. Trong nhiệm vụ lần này, chú cũng nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của 2 người bạn Hayek và Guillén.

Mở rộng...
x
x