Danh sách từ A-Z
Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng
Xem phim

Xem phim Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng

Puss in Boots: The Last Wish (2022)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Joel Crawford

Diễn viên: Antonio BanderasHarvey GuillénSalma Hayek

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Puss In Boots The Last Wish 

Phim Puss In Boots The Last Wish – Điều ước cuối cùng là bộ phim hoạt hình hài phiêu lưu được sản xuất bởi DreamWorks Animation. Phim là ngoại truyện của loạt phim Shrek và là hậu truyện của Mèo đi hia.Puss phát hiện ra rằng niềm đam mê phiêu lưu mạo hiểm của anh đã gây ra hậu quả: Anh đã đốt cháy 8 trong số 9 mạng sống của mình, bây giờ chỉ còn lại đúng một mạng. Anh ta bắt đầu một cuộc hành trình để tìm Điều ước cuối cùng thần thoại trong Rừng Đen nhằm khôi phục lại chín mạng sống của mình. Chỉ còn một mạng sống, đây có lẽ sẽ là cuộc hành trình nguy hiểm nhất của Puss.

Phim Puss In Boots The Last Wish – Nêu thông điệp giản đơn, thấm thía. Đó là kể cả người hùng cũng không nên đơn độc, ai cũng cần tình thân trong đời. 11 năm từ Puss in Boots (Mèo Đi Hia, 2011), người hâm mộ tái ngộ Mèo Đi Hia trên màn ảnh rộng. Ra mắt cuối tháng 12-2022, Puss in Boots: The Last Wish (Mèo Đi Hia: Điều ước cuối cùng) hiện đã thu hơn 135 triệu USD toàn cầu.

Ở Việt Nam, phim thu hơn 20 tỉ đồng trong dịp lễ. Với đánh giá tích cực, bộ phim DreamWorks không phụ lòng người hâm mộ.

Phim Puss In Boots The Last Wish – Câu chuyện xoay quanh mèo đi hia Puss in Boots (Antonio Banderas lồng tiếng), biểu tượng hoạt hình nổi tiếng thế giới. Lúc này, Puss không còn đồng hành cùng nhóm Shrek, mà phiêu lưu đơn độc. Chú mèo luôn cười nhạo những trò mạo hiểm vì có đến 9 mạng sống.

Tuy nhiên, sau nhiều trận chiến, cậu đã phung phí đến mạng thứ 8. Chỉ còn lại một mạng, Puss bắt đầu lo lắng.

Nỗi sợ càng tăng khi chú bị một con sói bí ẩn truy sát để lãnh thưởng. Kẻ này đánh bại Puss và khiến chú mèo lần đầu đánh mất nhuệ khí.

Để ẩn thân, Puss chuyển đến sống với một bà lão tốt bụng đang nuôi dưỡng hàng chục con mèo.

Đến một ngày, cậu phát hiện sự tồn tại của một ngôi sao có thể ban điều ước, có thể giúp cậu lấy lại các mạng sống đã mất. Nhưng hành trình tìm ngôi sao không hề dễ dàng bởi nhiều kẻ đang săn đuổi nó.

Mô típ “người hùng hết thời” không mới trong các bộ phim Hollywood, nhưng rất có chiều sâu trong Mèo Đi Hia: Điều ước cuối cùng.

Phim Puss In Boots The Last Wish mở đầu với một tiền đề thú vị về chuyện mèo có 9 mạng – điều khiến Puss trở nên tự tin với những cuộc phiêu lưu bất tận. Nhưng khi đã dùng hết 8 mạng, cậu phải đối mặt với những vấn đề mà ai cũng phải trải qua: cuộc sống chỉ ý nghĩa khi chúng ta nhận ra nó có thể kết thúc bất kỳ lúc nào.

Phải chăng sự dũng cảm đích thực là khi ta dám đối mặt với hiểm nguy dù chỉ còn mạng cuối cùng?

Mở rộng...
x
x