Danh sách từ A-Z
Miss Andy 
Xem phim

Xem phim Miss Andy 

Miss Andy 

Quốc gia: Đài Loan

Đạo diễn: Trần Lập Khiêm

Diễn viên: Lâm Tâm NhưLý Lý Nhân

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Miss Andy

Phim Miss Andy là một bộ phim có chủ đề giới tính của Đài Loan và Malaysia năm 2020 do Teddy Chin đạo diễn, với sự tham gia của Lee Lee-zen, Ruby Lin và Jack Tan do Lâm Tâm Như lần đầu đảm nhiệm giám chế điện ảnh kiêm diễn chính, đạo diễn phim là Trần Lập Khiêm – đạo diễn người Malaysia, biên kịch quen thuộc Đỗ Chánh Triết, ngoài ra vai diễn thu hút sự chú ý là người chuyển giới do diễn viên Lý Lý Nhân thủ vai, diễn xuất táo bạo có thể nói là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Câu chuyện kể về những con người cô đơn và những người chuyển giới, thể hiện cuộc sống của những con người tầng lớp đáy xã hội.

Andy (do Lý Lý Nhân đóng) đã có vợ con, sau khi vợ mất, mới nhận ra khát vọng nội tâm của mình là trở thành phụ nữ.  Andy quyết định dũng cảm đối mặt với chính mình, nhưng đổi lại là người nhà không thấu hiểu và cảm thông, hãng xe mà Andy làm việc nhiều năm cũng sa thải Andy cùng những lời miệt thị nghiệt ngã. Gia đình và sự nghiệp đều trắng tay, con cái xa lánh và xua đuổi, sau đó còn mất đi người bạn thân thiết nhất khiến Andy rơi xuống vực thẳm vô tận. Trong một lần tình cờ quen biết với hai mẹ con vô gia cư – Tô Hà ( Lâm Tâm Như đóng), khơi dậy lòng thương hại của Andy nên đã cưu mang hai mẹ con nhưng không ngờ mẹ con họ cũng quay măt với  lại thay đổi tương lai của Andy.

Phim Miss Andy do đạo diễn Trần Lập Khiêm chỉ đạo cùng với dàn diễn viên như: Lâm Tâm Như, Lý Lý Nhân cùng với một số diễn viên khác,…..

Mở rộng...
x