Danh sách từ A-Z
MISSING YOU
Xem phim

Xem phim MISSING YOU

Missing You (2016)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Mo Hong-Jin

Diễn viên: Kim Sung-ohShim Eun KyungYoon Je-moon

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Missing You

Phim Missing You là một bộ phim kinh dị trả thù của Hàn Quốc năm 2016do Mo Hong-jin viết kịch bản và đạo diễn. Nó được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 10 tháng 3 năm 2016.

Nội dung phim Missing You : Bảy tuổi, Hee Joo, mất đi thám tử, người cha đơn thân của mình cho Ki Beom, một kẻ giết người hàng loạt khét tiếng bị bắt sau khi giết người bạn gái lừa dối của mình và chỉ bị kết án 15 năm tù vì tòa án không tìm thấy bằng chứng liên quan đến những vụ giết người khác . Thám tử Dae Yeong nhận Hee Joo và nuôi nấng cô. Mười lăm năm sau, Hee Joo là linh vật của khu cảnh sát, nơi cô tình nguyện. Khi Ki Beom ra tù, anh vướng vào mối quan hệ phức tạp với cô gái đã chờ đợi 15 năm để tìm ra kẻ đã sát hại cha mình.

Sau khi Ki-bum ra tù, không mất nhiều thời gian để thám tử lần ra dấu vết của anh ta, vì anh ta tin rằng anh ta sẽ giết người một lần nữa. Nhận thức được mình đang bị theo dõi, kẻ giết người bước đi cẩn thận để không gây ra bất kỳ sự nghi ngờ không cần thiết nào, khi anh ta cố gắng tìm ra kẻ đã đánh bại anh ta suốt những năm trước và do đó phải chịu trách nhiệm cho thời gian ngồi tù của anh ta. Tuy nhiên, kế hoạch của anh ta cũng như của thám tử bị cản trở khi một người chơi mới bước vào hiện trường và bắt đầu giết các cộng sự cũ của Ki-bum, bởi vì đằng sau vẻ ngoài khiêm tốn của cô ấy, He-jo vẫn chưa quên những gì đã xảy ra với cô ấy 15 năm trước và đã tiêu hết mọi thứ. lần này luyện tập để có cơ hội trả thù kẻ đã giết cha cô.

Missing You là một bộ phim kinh dị tuyệt vời dễ dàng bù đắp một số điểm yếu nhờ diễn xuất và cách tiếp cận thẩm mỹ của nó.

Mở rộng...
x