Danh sách từ A-Z
Mở Khóa – Unlocked
Xem phim

Xem phim Mở Khóa – Unlocked

Unlocked (2023)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Tae Joon

Diễn viên: Chun Woo-heeJeon Jin OhKim Hee WonKim Ye WonPark Ho SanYim Si Wan

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Unlocked (Mở Khóa)

Phim Unlocked (Mở Khóa)  là một bộ phim kinh dị Hàn Quốc năm 2023do Kim Tae-joon đạo diễn lần đầu, với sự tham gia của Chun Woo-hee , Im Si-wan và Kim Hee-won . Nó được phát hành trên Netflix để phát trực tuyến vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.

Nội dung phim Unlocked (Mở Khóa) kể về câu chuyện của Na-mi (Chun Woo-hee), một phụ nữ trẻ, sau một đêm đi chơi với bạn bè, đã đánh mất điện thoại di động trên xe buýt. Cô cảm thấy thật may mắn khi có thể lấy lại được anh, không ngờ giờ đây có một người đàn ông nguy hiểm đang theo sát từng bước chân của cô.
Phim dựa trên tiểu thuyết Nhật Bản cùng tên của Akira Teshigawara, được chuyển thể thành phim Stolen Identity năm 2018 . Quá trình chụp ảnh chính bắt đầu vào tháng 3 năm 2021 và kết thúc vào ngày 27 tháng 6 năm 2021.

Trong Unlocked (Mở Khóa) , cuộc sống của một cô gái trẻ bị đảo lộn khi chiếc điện thoại di động bị mất của cô rơi vào tay một người đàn ông nguy hiểm, kẻ này sử dụng nó để kiểm soát mọi hành động của cô.
Joon-yeong (Im Si-wan), người đã tìm thấy thiết bị, cố gắng bẻ khóa mật khẩu nhưng không được nên đã đập vỡ màn hình và liên lạc với chủ nhân để thông báo tình hình và nhờ cô ấy tìm điện thoại. trong một cửa hàng sửa chữa.

Na-mi đi và không nghi ngờ kỹ thuật viên vì người mà anh ấy nói chuyện có giọng nói của phụ nữ, thứ mà kẻ theo dõi đạt được nhờ phần mềm. Cuối cùng, lấy chìa khóa và cài đặt ứng dụng gián điệp để theo dõi chuyển động dù là nhỏ nhất của nhân vật chính của “danh tính đã mở khóa” .

Trong khi đó, cảnh sát điều tra kẻ chịu trách nhiệm cho hàng loạt vụ giết người tàn bạo. Do một số dấu hiệu nhất định, sĩ quan Woo ji-man nghi ngờ con trai mình là Joon-yeong, nhưng anh ấy không muốn thông báo cho cấp trên của mình cho đến khi anh ấy xác nhận điều đó và tự mình điều tra.

Kẻ theo dõi phân tích cuộc sống hàng ngày của nạn nhân tiếp theo, sở thích, thị hiếu, công việc, tài chính và mạng xã hội của cô ấy để theo sát cô ấy và bước vào cuộc sống của cô ấy mà không gây nghi ngờ. Ngoài ra, nó còn xác định những người mà bạn phải chuyển đi để họ có thời gian báo cáo sự mất tích của mình.

Khi Joon-yeong xuất hiện hai lần tại quán cà phê của bố Na-mi, bố của Na-mi đã cảnh báo rằng anh ấy có vẻ giống một thanh niên kỳ lạ và hay quấy rầy. Nghe vậy, kẻ rình rập đã tấn công người đàn ông và bắt cóc anh ta tại nhà riêng của mình…

Mở rộng...
x