Danh sách từ A-Z
Mọi Người Đều Ở Đó
Xem phim

Xem phim Mọi Người Đều Ở Đó

Everyone Is There

69 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ryu Seung-Jin

Diễn viên: Geum Sae RokLee Yoo-MiOh Chang KyungRoh Jeong Eui

Thể loại: Phim Tình Cảm

3.74/ 5 56 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Everyone is there

Phim Everyone is there – là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Geum Sae Rok, Lee Yoo-Mi, Oh Chang Kyung, Roh Jeong-Eui. Everyone Is There thuộc thể loại Học đường, Tâm lý

Phim Everyone is there bắt đầu câu chuyện với cảnh Soo-Yeon chạy trốn qua một công viên vì đang bị ai đó đuổi theo, sau khi bị bọn chúng đuổi kịp, cô đã bị đánh đập dã man, bị quay video sỉ nhục. Sau khi tỉnh dậy tại bệnh viện, cô ấy đã bị chấn thương tâm lý và không bắt chuyện với bất kỳ ai, đặc biệt là những người giáo viên. Không những vậy, bố cô thì đang ở nước ngoài và hầu như không quan tâm đến cuộc sống của con gái, còn mẹ cô ấy đã bỏ rơi cô ấy. Họ cư xử như tất cả là lỗi của cô khiến Soo-Yeon bắt đầu nghĩ đến việc kết thúc cuộc đời mình ngay tại đây.

Khi đang cố gắng thắt cổ tự tử thì một phụ nữ đã xuất hiện trong phòng bệnh, nói rằng mình là nhà tư vấn và sẽ giúp đỡ Seo-Yeon nếu cô ấy muốn. Sau giây phút thẫn thờ, Seo-Yeon đã đồng ý với lời đề nghị của người phụ nữ lạ. Chị gái song sinh của Seo-Yeon là Jung-Yeon cũng xuất hiện, một cô gái mạnh mẽ và cứng cỏi. Jung-Yeon đã tới trước dưới danh nghĩa của chị gái, cô đã bắt gặp những kẻ bắt nạt chị gái của mình và bắt đầu trả thù, cô đánh bại thủ lĩnh của băng nhóm đã hành hạ em gái mình. Sau thời gian ở nhà, Seo-Yeon đã trấn tĩnh lại với sự lạc quan, và đã quyết định ra nước ngoài để bắt đầu lại cuộc sống mới.

Mở rộng...
x
x