Danh sách từ A-Z
Mối Quan Hệ Kiểu Trung Quốc
Xem phim

Xem phim Mối Quan Hệ Kiểu Trung Quốc

Chinese Style Relationship / 中国式关系

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Liu HaiboShen Yan

Diễn viên: Chen JianbinDai XuDing ZijunHu KeLi LandiLi YepingLu ZhongMa YiliSheng GuansenTian Xiaojie

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mối Quan Hệ Kiểu Trung Quốc

Phim Mối Quan Hệ Kiểu Trung Quốc – Chinese Style Relationship là một bộ phim truyền hình Trung Quốc mới bắt đầu phát sóng từ hôm nay (07/09/2016). Bộ phim có sự tham gia của Chen Jianbin, Yili Ma, Zhao Lixin và Hu Keling. Đây đánh dấu lần thứ hai Chen Jianbin và Yili Ma hợp tác, lần đầu tiên là cách đây mười năm trong bộ phim cổ trang Qiao’s Grand Courtyard 乔家大院 năm 2006.

Mỗi vai diễn đại diện cho một tầng lớp người thực sự và một số diễn viên thể hiện tốt, đặc biệt là mẹ chồng và Lão Thần. Những vở kịch gia đình vẫn có cơ sở nhưng sự nghiệp và tình cảm có chút thăng hoa. Cảm xúc khi chơi không được mượt mà lắm, đôi khi có cảm giác nhảy dựng lên và lùi lại.

Bộ phim hài lấy bối cảnh thời hiện đại và mô tả mối quan hệ của ba cặp đôi khi họ vượt qua công việc và tình yêu. Vở kịch phải đối mặt với đủ loại tình huống trong thế giới quan chức và kinh doanh, phân tích các mối quan hệ giữa con người với nhau và kể một câu chuyện hài hước về một quan chức gần bốn mươi tuổi trong hệ thống, Ma Guoliang, người đã rời bỏ quan chức do một cuộc gặp gỡ tình cờ, và trải qua quá trình làm việc chăm chỉ ở nơi làm việc từ đầu để lấy lại chính mình.

Mở rộng...
x