Danh sách từ A-Z
Mối Tình Mùa Hè – My Summer Of Love
Xem phim

Xem phim Mối Tình Mùa Hè – My Summer Of Love

My Summer Of Love

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Pawel Pawlikowski

Diễn viên: Emily BluntNatalie PressPaddy Considine

Thể loại: Phim Tình Cảm

3.72/ 5 8 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Mối Tình Mùa Hè

Phim Mối Tình Mùa Hè – là một bộ phim chính kịch của Anh năm 2004 do Paweł Pawlikowski đạo diễn và Pawlikowski và Michael Wynne đồng biên kịch. Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2001 của Helen Cross , bộ phim khám phá mối quan hệ lãng mạn giữa hai phụ nữ trẻ thuộc các tầng lớp và xuất thân khác nhau. Tầng lớp lao động Mona ( Natalie Press ), có người anh trai một thời nóng nảy Phil ( Paddy Considine ) đã trở thành một Cơ đốc nhân được tái sinh trong tù, gặp gỡ Tamsin thuộc tầng lớp trung lưu thượng lưu ( Emily Blunt , trong bộ phim chiếu rạp đầu tay của cô), người phải chịu đựng sự thiếu vắng tình yêu trong cuộc sống. gia đình cô ấy. Được quay ở West Yorkshire , bộ phim đã giành được giảiBAFTA .

Nội dung phim Mối Tình Mùa Hè  Ở vùng nông thôn Yorkshire , Mona đang nằm trên cánh đồng thì Tamsin cưỡi ngựa đi ngang qua cô. Tamsin xuất thân từ một gia đình giàu có và cho biết cô đã bị đình chỉ học ở trường nội trú . Mona xuất thân từ một gia đình thuộc tầng lớp lao động và người thân duy nhất còn sống của cô là anh trai Phil. Cả hai cô gái đều coi cuộc sống của họ là trần tục và không thỏa mãn.

Mona thấy Phil đã bỏ hết rượu trong quán rượu cũ của người mẹ quá cố của họ, nằm bên dưới khu sinh sống của họ. Sau khi vào tù vì tội trộm cắp vặt và bạo lực, Phil đã trải qua một cuộc cải đạo về tôn giáo và hiện sử dụng quán rượu để tổ chức các cuộc họp của những người theo đạo Cơ đốc địa phương. Mona gặp người yêu của cô, Ricky, để quan hệ tình dục trong xe hơi của anh ta, nhưng anh ta chia tay với cô sau đó. Ngày hôm sau, các cô gái bắt đầu gắn bó với nhau khi họ dành cả ngày để uống rượu, hút thuốc và nói về những vấn đề của họ. Ngày hôm sau, Tamsin đưa Mona đến ngôi nhà nơi Tamsin cho rằng tình nhân của cha cô đang sống. Mona đập vỡ kính ô tô của cha Tamsin, và các cô gái bỏ trốn.

Tamsin mua một động cơ cho chiếc xe tay ga của Mona, và họ đi đến một con sông nhỏ để bơi. Dưới thác nước, các cô gái trao nhau nụ hôn. Tại nhà Tamsin, Mona thử váy. Tamsin đẫm nước mắt kể lại cái chết vì chứng biếng ăn của chị gái Sadie. Trong vườn, Tamsin chơi đàn Cello trong khi Mona khiêu vũ. Tamsin hôn Mona say đắm, sau đó họ quan hệ tình dục, nhưng họ bị gián đoạn trong một thời gian ngắn khi Phil đến nhà tìm Mona…

Mời các bạn cùng đón xem bộ phim Mối Tình Mùa Hè trên rapphim.org nhé!!!

Mở rộng...
x
x