Danh sách từ A-Z
Mối Tình Ngang Trái
Xem phim

Xem phim Mối Tình Ngang Trái

Call It Love

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Ji-YeonLee Gwang-Young

Diễn viên: ...Ahn Hee YeonKim Ye WonKim Young KwangLee Sung KyungSung Joon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mối Tình Ngang Trái

Phim Mối Tình Ngang Trái – là một bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của hai vị đạo diễn: Lee Gwang Young và Kim Ji Yeon. Điều đặc biệt, bộ phim này sẽ đánh dấu sự trở lại của nữ diễn Lee Sung Kyung.

Mối Tình Ngang Trái xoay quanh cuộc sống của Sim Woo Joo (Lee Sung Kyung) – người trở nên khốn khổ vì cha cô có nhân tình. Sau cái chết của cha, Sim Woo Joo bị chính cô nhân tình đó đuổi ra khỏi nhà. Cô quyết định trả thù người phụ nữ này. Chính vì cuộc trả thù đó, cô quyết định tiếp cận Han Dong Jin (Kim Young Kwang), con trai của người phụ nữ đã quyến rũ bố cô và khiến cuộc đời cô rơi vào tăm tối. Tuy nhiên, một “sự cố” xảy ra khi cô đã thực sự rung động trước Dong Jin – một người nghiện công việc, đã phải chịu đựng sự cô đơn trong suốt cuộc đời mình. Hai kẻ cô đơn gặp nhau vì một mối thâm thù, vô tình làm thay đổi cuộc đời tẻ nhạt của đối phương.

Người khiến khán giả cảm thấy “tiếc hộ” nhất trong bộ phim này là nữ chính Lee Sung Kyung. Từng là một cái tên đình đám nhờ bộ phim Tiên Nữ Cử Tạ, sau đó là Người Thầy Y Đức, thời gian gần đây, danh tiếng của mỹ nhân họ Lee giảm sút đáng kể bởi màn tái xuất tệ hại ở bộ phim Shooting Star. Sang tới Mối Tình Ngang Trái, Lee Sung Kyung được cho là tiến bộ rất nhiều, lấy lại phong độ sẵn có của mình, đáng tiếc bộ phim lại không trở nên nổi tiếng nên sự thăng hạng diễn xuất của cô không được nhiều khán giả biết tới. Cho đến nay, thứ khán giả nhớ về Lee Sung Kyung vẫn là màn thể hiện đáng buồn trong bộ phim Shooting Star.

Mời các bạn xem phim Mối Tình Ngang Trái trên rapphim.org nhé.

Mở rộng...
x