Danh sách từ A-Z
Mối Tình Nồng Thắm
Xem phim

Xem phim Mối Tình Nồng Thắm

爱·盛开

Đang phát: Tập FULL

Tập mới nhất: FULL

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hồ Ý Quyên

Diễn viên: Huỳnh GiácTăng Khải HuyềnTống Ninh

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mối Tình Nồng Thắm

Phim Mối Tình Nồng Thắm là câu chuyện về một cuộc trả thù nhưng cũng có thể nói là một câu chuyện tình yêu. Chỉ có tình yêu là vũ khí duy nhất chống lại thù hận, hóa giải ân oán, ngăn cản hành động trả thù.

Phim chuyển thể từ tiểu thuyết “Tiếng khóc phòng lạnh” của tác giả Thiên Tầm. “Tình nồng thắm” (Love in Full Blossom) kể về vợ chồng họ Cốc cùng hai đứa con gái xinh xắn Tịnh Lan và Ấu Ấu đang sống cuộc sống bình dị , hạnh phúc trong ngõ Ngô Đồng. Nhưng niềm hạnh phúc giản dị ấy bị tan vỡ từ khi Chu Văn Vũ, nhị thiếu gia nhà họ Chu phải lòng cô con gái lớn Tịnh Lan của nhà họ Cốc.

Các diễn viên tham gia trong phim là Huỳnh Giác (vai Chu Đạo Phong), Tăng Khải Huyền (Ấu Ấu), Tống Ninh (Tần Xuyên). Mối Tình Nồng Thắm phát sóng lúc 18h các ngày trong tuần trên kênh H2 Đài Truyền hình Hà Nội, bắt đầu từ 22/4.

Người cha Cốc Mại Thanh là tài xế cho nhà họ Chu. Nhị công tử của Chu gia giàu có tính tình ngang ngược, đã bắt cóc và cưỡng bức Tịnh Lan. Tịnh Lan bỏ nhà ra đi và tự kết liễu đời mình. Người cha thương con đã ôm bom xăng tự chế lao vào xe của nhà họ Chu, giết chết vợ chưa cưới của Chu Đạo Phong – đại thiếu gia nhà họ Chu. Bản thân người cha cũng qua đời.Nhà họ Cốc chỉ còn lại cô con gái nhỏ 13 tuổi Ấu Ấu và bà mẹ Ngọc Nghi tinh thần hoảng loạn.

Mở rộng...
x