Danh sách từ A-Z
Moja Krew
Xem phim

Xem phim Moja Krew

My Flesh My Blood (2009)

Quốc gia: Ba Lan

Đạo diễn: Marcin Wrona

Diễn viên: De Ly LuuEryk LubosWojciech Zielinski

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Moja Krew

Phim Moja Krew kể về IGOR là một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp, thế giới của anh như dừng lại khi anh biết rằng não của mình đã bị tổn thương nghiêm trọng sau nhiều năm chiến đấu. Từ chối phẫu thuật, anh ấy biết rằng ngày của anh ấy đã được đánh số. Không còn nhiều, mong muốn cuối cùng của anh là để lại một đứa trẻ làm di sản cho mình. Một thanh niên nhập cư Việt Nam, YẾN HÀ, đồng ý sinh con để đổi lấy quyền công dân Ba Lan. Bất chấp bản chất của thỏa thuận, họ dần dần yêu nhau, nhưng sau đó sức khỏe của Igor ngày càng xấu đi…

Bộ phim Moja Krew (sản xuất năm 2009 và mới phát hành đầu năm 2010 tại Ba Lan). Trong danh sách diễn viên tham gia trên IMDB – The Internet Movie Database (web cung cấp dữ liệu điện ảnh) có ghi rõ Luu De Ly (Lưu Đê Ly, tên thật của Lee Balan) trong vai Yến Hà.

Hot girl Lee Balan (sinh năm 1991) từng xuất hiện trên báo chí đầu năm 2009 và chia sẻ về chuyện bén duyên với điện ảnh qua vai diễn mang đậm chất nghệ thuật, nhiều góc cạnh, quay tận nước Ba Lan xa xôi nên mới có tên gọi “Lee Balan”.

Cô cũng là hot girl nổi tiếng trong cộng đồng teen, từng tham gia một vài bộ phim nổi tiếng trong nước và chụp nhiều bộ ảnh thời trang trên các báo tạp chí cho teen.

Mở rộng...
x