Danh sách từ A-Z
Món Quà Của Thượng Đế – 14 Days, God’s Gift
Xem phim

Xem phim Món Quà Của Thượng Đế – 14 Days, God’s Gift

14 Days, God’s Gift

Đang phát: Tập 16-END

Tập mới nhất: 16-END1514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Choi Ran

Diễn viên: Cho Seung WooJung Gyu WoonKim Tae WooKim Yoo BinLee Bo Young

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Món Quà Của Thượng Đế 14 Ngày

Phim Món Quà Của Thượng Đế 14 Ngày. Ngày Kim Soo Hyun là một người mẹ có cô con gái nhỏ Han Saet Byul bị bắt cóc và sát hại. Do một sự kiện bí ẩn khiến thời gian quay ngược lại đúng 14 ngày trước sự kiện, Soo Hyun có cơ hội thứ hai để vạch trần âm mưu bắt cóc và cứu con gái mình trước khi cô bé chết lần nữa. Giúp đỡ cô là Ki Dong Chan, một cựu cảnh sát đã trở thành điều tra viên tư nhân, người dường như có phần của riêng mình trong toàn bộ tình huống. Khi Soo Hyun và Dong Chan chạy đua với thời gian, những tội ác mới được làm sáng tỏ, và họ phát hiện ra những bí mật nguy hiểm hơn nhiều so với những gì Soo Hyun có thể tưởng tượng.

Kết thúc hành trình 14 ngày, bà mẹ Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) đã cứu được con gái Saet Byul (Kim Yoo Bin) thoát khỏi tay tử thần. Tuy nhiên, Ki Dong Chan (Jo Seung Woo) lại trở thành người hy sinh.

Các vai diễn trong phim Món Quà Của Thượng Đế 14 Ngày :

Lee Bo-young vai Kim Soo-hyun
Cô là một biên kịch chương trình thời sự thành công, trở về quá khứ 14 ngày để cứu con gái.

Jo Seung-woo vai Ki Dong-chan
Anh là một cựu cảnh sát có tài nhưng đã bỏ việc vì lý do nào đó. Hiện tại, anh là một thám tử tư và giúp Kim Soo-hyun tìm ra sự thật khi cô trở về quá khứ

Kim Tae-woo vai Han Ji-hoon
Anh là một luật sư đam mê công việc, là một người chồng mà Kim Soo-hyun vô cùng yêu thương và cũng là một người cha tận tụy đối với Saet-byul. Nhưng đằng sau Han Ji-hoon là một bí mật ẩn dấu.

Jung Gyu-woon vai Hyun Woo-jin
Anh là đội trưởng đội cảnh sát, tốt nghiệp thủ khoa đại học cảnh sát. Anh là mối tình đầu của Kim Soo-hyun. Lức đầu khi Soo-hyun nói rằng con gái cô sẽ bị sát hại, anh không tin nhưng trong quá trình điều tra anh đã dần dần nhận ra và nỗ lực hết sức để giúp cô.

Mở rộng...
x