Danh sách từ A-Z
Mộng Hồi Đại Thanh – Dreaming Back To The Qing Dynasty
Xem phim

Xem phim Mộng Hồi Đại Thanh – Dreaming Back To The Qing Dynasty

Dreaming Back To The Qing Dynasty

Đang phát: Tập 40

Tập mới nhất: 403938

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đường Nhân

Diễn viên: Đinh KiềuLý Lan ĐịchTân Vân Lại

Thể loại: Phim Cổ Trang

3.2/ 5 2 lượt
Nội dung phim

Phim Mộng Hồi Đại Thanh

Phim Mộng Hồi Đại Thanh là bộ phim doTrung Quốc sản xuất, thuộc thể loại: Cổ Trang – Thần Thoại, Tâm Lý – Tình Cảm, Khoa Học – Viễn Tưởng, Thuyết Minh với sự góp mặt của dàn diễn viên: Lý Lan Địch, Vương An Vũ, Tân Vân Lai, Đinh Kiều, Tôn An Khả, Trần Ngữ An..

Mộng hồi Đại Thanh (Dream Back to the Qing Dynasty) sở hữu cốt truyện dựa trên nội dungmột cuốn tiểu thuyết của Kinh Tử. Lý Lan Địch sẽ là nữ diễn viên đảm nhận vai nữ chính trong bản phim. Bộ phim về Thanh triều này kể lại cuộc chiến cửu vương đoạt vị nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc. Hầu hết những bộ phim khai thác giai đoạn lịch sử này đều sẽ lựa chọn những nhân vật hoàng tử nổi bật, chẳng hạn như Tứ A ca Dận Chân, người sau này trở thành Ung Chính Đế, để xây dựng câu chuyện. Thế nhưng lần này, bộ phim Mộng hồi Đại Thanh đã lựa chọn nhân vật Thập tam A ca Dận Tường làm trung tâm.

Tiểu Vi (Lý Lan Địch) là cô gái của thế kỉ XXI trong một lần ghé thăm Cố Cung đã rơi vào một chuyến du ngoạn ngược thời gian trở về thời Khang Hy. Đúng với motif của dòng phim ngôn tình-xuyên không, nữ chính Tiểu Vi của chúng ta trở thành đoá hoa được các hoàng tử Thanh triều say đắm, trong đó có nam chính Thập tam A ca Dận Tường do Vương An Vũ thủ diễn.

Mở rộng...
x