Danh sách từ A-Z
Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ
Xem phim

Xem phim Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ

Ice Heart In Jade Pot (2021)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Triệu Cẩm Đào

Diễn viên: Kiều Chấn VũLý Hoành NghịNgô Hi TrạchNgưu Tử PhiênTrần Phương ĐồngTrương Tuệ Văn

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim kiếm hiệp, Phim Thần Thoại

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ

Phim Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ – Heart Of Loyalty – Câu chuyện một cô gái thiên tài tên là Mo Yan, người khao khát trở thành một tên trộm theo chủ nghĩa thực dụng, nhưng bằng cách nào đó cuối cùng lại trở thành một chòm sao ở Kaifeng Manor. Ở đó, cô gặp chàng kiếm sĩ hào hiệp và dịu dàng Zhan Zhao, chuyện tình giữa họ chính thức bắt đầu cùng những hành trình bí ẩn.

Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ còn có tên gọi là Nhất Phiến Băng Tâm Tại Ngọc Hồ. Bắt đầu từ cô nàng tên Mo Yan (Trương Huệ Văn thủ vai) xuất thân từ một tên trộm thông minh và nhanh nhẹn, đầy khát vọng muốn trở thành tên cướp hàng đầu trong giới.

Các phi vụ của Mo Yan đều diễn ra suôn sẻ cho đến khi một cộng sự nam cao cấp của cô bị bắt và bị giam giữ tại một nhà ngục đầy quyền lực ở Khai Phong, nơi có Thái tử Ninh Kim (Lý Hoành Nghị đóng) trị vì.

Để giải cứu người cộng sự đó Mo Yan quyết định lẻn vào nhà ngục này. Nhưng những người bảo vệ của triều định Khai Phong là một thế lực hùng mạnh, và ngôi sao nổi bật nhất của họ là người được mệnh danh là “Hoàng Mèo” – Zhan Zhao (Ngô Hi Trạch đảm nhận).

Sau khi cả hai gặp nhau nữ chính Nhất Phiến Băng Tâm Tại Ngọc Hồ bắt đầu rung động với chàng hiệp sĩ hào hiệp và dịu dàng này. Ngay sau khi Zhan Zhao nghe rõ sự tình đã quyết định hỗ trợ Mo Yan làm rõ sự tình với người đồng nghiệp đang bị giam giữ.

Ngô Hi Trạch sinh ngày 19 tháng 10 năm 1996, còn được gọi là Caesar Wu, là một diễn viên, ca sĩ và người mẫu Trung Quốc. Trước khi đến với tác phẩm Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ, anh được biết đến với vai diễn Tây Môn Ngạn trong bộ phim truyền hình Vườn sao băng.
Trương Tuệ Văn hay Trương Huệ Văn sinh ngày 13 tháng 9 năm 1993 là một nữ diễn viên người Trung Quốc, cô nổi tiếng nhờ vào vai diễn Đan Đan trong phim điện ảnh Trở về của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, trở thành Mưu nữ lang mới và chính thức bước vào giới giải trí.
Lý Hoành Nghị sinh 26 tháng 6 năm 1998 là một nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc. Là gương mặt trẻ trong làng giải trí Cbiz và cũng chưa có nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất, với thể loại phim cổ trang võ thuật, Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ lần này hứa hẹn sẽ là sự thử thách lớn dành cho Lý Hoành Nghị.
Mở rộng...
x
x