Danh sách từ A-Z
Một Mùa Đông Hoàng Gia
Xem phim

Xem phim Một Mùa Đông Hoàng Gia

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Ernie Barbarash

Diễn viên: Jack DonnellyMerritt PattersonSamantha Bond

Thể loại: Phim Lãng Mạn, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Một Mùa Đông Hoàng Gia

Phim Một Mùa Đông Hoàng Gia – A Royal Winter (2017) là một bộ phim truyền hình Mỹ năm 2017 của đạo diễn Ernie Barbarash và được sản xuất bởi Hallmark Entertainment cho loạt phim Hallmark Channel Original Movies . Bộ phim hài Giáng sinh được chiếu lần đầu trên RTL vào ngày 21 tháng 12 năm 2019 .

Nội dung Phim Một Mùa Đông Hoàng Gia – A Royal Winter (2017) Trước khi luật sư trẻ Maggie, trước sự thúc giục của cha cô, nhận công việc đầu tiên tại một công ty luật lớn ở New York, cô muốn đi nghỉ đông với người bạn thân nhất của mình Sarah. Cuộc hành trình đến một đất nước nhỏ ở Châu Âu, nơi Maggie sớm gặp Hoàng tử trẻ tuổi và táo bạo Adrian. Hoàng gia sắp trao vương miện cho hoàng tử, và Thái hậu không hề thích thú với lối sống xa hoa của con trai mình. Anh ấy liên tục thích tận hưởng bên ngoài cung điện hơn là giải quyết các nhiệm vụ trong tương lai của mình. Trước khi cô ấy biết điều đó, Maggie đã hẹn hò với Adrian, người mà cô ấy không biết là hoàng tử. Họ nhanh chóng cảm thấy như những người bạn tâm giao, vì mỗi người trong số họ sẽ sớm phải làm một “công việc” mà họ thực sự không muốn chút nào.

Maggie dần thích Adrian, nhưng phát hiện ra anh ấy thực sự là ai và giới truyền thông đang mô tả anh ấy như một tay chơi. Khi họ gặp nhau lần sau, Maggie đối mặt với hoàng tử và anh ấy đề nghị tiếp tục đi cùng mình để cô ấy có thể tự mình chứng kiến. Nhưng đó không phải là tất cả, Adrian mời Maggie đến cung điện ăn tối. Tuy nhiên, ở đây, chàng trai trẻ người Mỹ cảm thấy hơi lạc lõng và Adrian có thể hiểu tại sao anh ta cứ trốn tránh cung điện trong những chuyến du ngoạn của mình. Vì báo chí luôn quan tâm đến tin tức hoàng gia nên những bức ảnh đầu tiên của Maggie và hoàng tử sớm xuất hiện. Điều này không làm hài lòng cha của Maggie, người không thích sự công khai như vậy đối với một luật sư tương lai, cũng như mẹ của Adrian, người ngay lập tức sử dụng ảnh hưởng của mình để để dụ Maggie tránh xa con trai cô ấy. Cô ấy liên lạc với người chủ tương lai của Maggie, người này trả lời ngay lập tức và được cho là sẽ dụ Maggie đến New York. Bị giằng xé về những cơ hội do việc làm lâu dài mang lại so với tình yêu trẻ của cô dành cho một vị vua. Maggie quyết tâm cắt ngắn kỳ nghỉ và ngừng theo đuổi ước mơ của mình. Trước sự ngạc nhiên của mình, cô biết rằng lễ đăng quang sắp tới của Adrian sẽ được tổ chức công khai, trái với quy định cũ, vì vậy cô càng tiếc nuối hơn khi không thể tham dự. Nhưng cuối cùng thì quyết định của Maggie cũng được đưa ra một cách dễ dàng khi mẹ của Adrian xin lỗi bà vì đã thay đổi ý định về Maggie và không muốn cản trở tình yêu của con trai bà. Vì vậy Maggie không chỉ tham dự lễ đăng quang,

Phim Một Mùa Đông Hoàng Gia – A Royal Winter (2017) được quay tại trung tâm thành phố lịch sử và tòa thành Sighișoara , ở Mures và Bucharest và được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 1 năm 2017. [1] Tại Đức, bộ phim đã có trên DVD từ ngày 2 tháng 10 năm 2019 và được phát sóng lần đầu trên Free TV ( RTL ) vào ngày 21 tháng 12 năm 2019.

Mở rộng...
x