Danh sách từ A-Z
Một Ngày Bình Thường / Một Ngày Nọ – Ordinary Day/ That Night
Xem phim

Xem phim Một Ngày Bình Thường / Một Ngày Nọ – Ordinary Day/ That Night

Ordinary Day/ That Night (2021)

Đang phát: Tập 8 END

Tập mới nhất: 8 END76

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Cha Seung WonKim Soo Hyun

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Server VIP
Nội dung phim

Phim Một Ngày Bình Thường

Phim Một Ngày Bình Thường (One Ordinary Day) là bộ phim làm lại từ serie truyền hình Criminal Justice của đài BBC Anh quốc. Phim mô tả về cuộc đấu tranh công lý của một thanh niên có nguy cơ bị buộc tội giết người oan ức.

Nội dung phim Một Ngày Bình Thường – One Ordinary Day:

Đúng như tên gọi, vào một ngày bình thường như bao ngày khác, cậu sinh viên nhà nghèo mắc bệnh hen suyễn Kim Hyun Soo (do Kim Soo Hyun đóng) có hẹn đi chơi với đám bạn giàu có. Vì tiếc 100.000 won tiền taxi mà cậu đã mượn trộm chiếc taxi của bố.
Một cô gái xinh đẹp bí ẩn đột nhiên bước lên xe của cậu vì nghĩ cậu đang đón khách. Kim Hyun Soo miễn cưỡng chở cô gái đi vô định ra bờ sông.

Trước sự quyến rũ của cô gái, cậu sinh viên ngây thơ theo cô nàng về nhà. Tại đây họ uống rượu, cô gái thì hút ma túy. Cả hai đã có một đêm mặn nồng, nhưng vài tiếng sau khi Kim Hyun Soo thức dậy, cậu bàng hoàng phát hiện cô gái đã bị người ta đâm chết bằng 13 nhát dao.

Kim Hyun Soo hoảng sợ chạy ra xe của mình, cầm theo cả con dao dính máu. Tuy nhiên anh đã bị cảnh sát chặn lại vì tình nghi uống rượu lái xe. Đây cũng là dấu chấm hết cho hành trình về nhà của Kim Hyun Soo.

Mở rộng...
x